ชุดชั้นใน

หน้าแรก > เสื้อผ้า > ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน กางเกงในชาย-หญิง สปอร์ตบรา

ท่านสามารถเลือกซื้อชุดชั้นใน กางเกงในชาย หญิง สปอร์ตบรา บราไร้สาย ชุดชั้นในไร้สาย ถุงน่องเพื่อสุขภาพ หรือกระเป๋าใส่ชุดชั้นในได้ที่นี่เรามีสินค้าแฟชั่นสำหรับคุณ ๆ มากมาย ยี่ห้อไหนดียี่ห้อ ไหนดัง เราคัดมาให้คุณได้เลือกซื้อกันในราคาถูก โปรโมชั่นมากมายกับทาง ShopAt7 โดย 7-Eleven สินค้าโปรโมชั่นเพียบ ราคาถูกเป็นพิเศษ เลือกวิธีชำระเงินได้หลายวิธี ง่ายสะดวกสบายในการสั่งซื้อ ทั้งยังสามารถเลือกรับสินค้าที่บ้าน หรือมารับเองได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาที่ต้องการ

 ชุดชั้นในมากมายทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในไร้สาย สปอร์ตบรา กางเกงในชาย ถุงน่องเพื่อสุขภาพ รวมทั้งกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน สำหรับ...

หน้าแรก > เสื้อผ้า > ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน ( Undergarment, Underwear) เป็นเสื้อผ้าสวมใส่อยู่ข้างในใต้เสื้อผ้าอื่น ๆ ที่มักจะไปในผิว โดยจะปกคลุมชั้นนอกจากการถูกทำให้สกปรกจากการหลั่งของร่างกายและการปล่อยของเสียจากร่างกายและให้ความช่วยเหลือบางส่วนได้ ในสภาพอากาศหนาวเย็นอย่าง ชุดชั้นในยาว (long underwear) สามารถสวมใส่บางครั้งเพื่อให้ความอบอุ่นเพิ่มเติม ชั้นในบางตัวยังมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ชนิดพิเศษของชุดชั้นยังมีความสำคัญทางศาสนา สินค้าบางรายการของเสื้อผ้ายังได้รับการออกแบบเป็นชุดชั้นในอีกด้วย ในขณะที่สิ่งอื่น ๆ อย่างเช่นเสื้อยืด (T-shirt) และบางชนิดของกางเกงขาสั้นที่มีความเหมาะสมทั้งชั้นในและเสื้อผ้าด้านนอก ถึงแม้ว่าจะทำจากวัสดุที่เหมาะสม ชุดชั้นในยังเป็นได้ความหลากหลายอย่าง เสื้อนอน และชุดว่ายน้ำ

ชุดชั้นในโดยทั่วไปจะมีสองประเภท ผู้ที่จะสวมใส่เพื่อให้ครอบคลุมร่างกายส่วนลำตัวและเสื้อกางเกงชั้น แม้ว่าเสื้อผ้าที่ครอบคลุมทั้งสองก็ยังมีอีกด้วย สไตล์ที่แตกต่างของชุดชั้นในที่สวมใส่โดยทั่วไปจะเป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ชุดชั้นในที่สวมใส่โดยทั่วของผู้หญิงในทุกวันนี้ก็มี ยกทรง (Brassiere) และกางเกงชั้นในสตรี (Panties ในสหราชอาณาจักรจะรู้จักในชื่อ Knickers) ในขณะที่ผู้ชายมักจะสวมใส่กางเกงชั้นในชาย (Briefs) หรือกางเกงบ็อกเซอร์ (Boxers) โดยทั่วไปชุดจะสวมใส่ได้รวมทั้งสองเพศได้แก่ เสื้อยืด เสื้อแขนกุด ชุดชั้นในบิกินี (thong) และจี-สตริง (G-string)

 

Post by พันทิป มิ่งขวัญ


 ความคิดเห็น