กระเป๋าเดินทาง

หน้าแรก > กระเป๋า > กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง เป็นเพื่อนที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกการเดินทาง ซึ่งนอกจากจะช่วยเก็บสัมภาระต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว กระเป๋าเดินทางสมัยนี้ยังถือว่าเป็นแฟชั่นเก๋ ๆ สวย ๆ เพิ่มความมั่นใจให้คุณ ๆ นักเดินทางได้อีกต่างหาก ปัจจุบันกระเป๋าเดินทางมีการออกแบบเพื่อความสะดวกในการใช้งาน การเก็บ การเลือกหาของได้ง่ายขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ และการออกแบบตามแฟชั่นด้วย สามารถบ่งบอกได้ถึงบุคลิกของผู้เดินทางได้เลยทีเดียว ที่นี่มีให้เลือกหลายแนวหลายสไตล์ตามความต้องการ

ท่านสามารถเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางล้อลาก ราคาถูก ได้ที่นี่เรามีสินค้าแฟชั่นมากมาย ยี่ห้อไหนดียี่ห้อ ไหนดัง เราคัดมาให้คุณได้เลือกซื้อกันในราคาถูก โปรโมชั่นมากมายกับทาง ShopAt7 โดย 7-Eleven สินค้าโปรโมชั่นเพียบ ราคาถูกเป็นพิเศษ เลือกวิธีชำระเงินได้หลายวิธี ง่ายสะดวกสบายในการสั่งซื้อ ทั้งยังสามารถเลือกรับสินค้าที่บ้าน หรือมารับเองได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาที่ต้องการ

กระเป๋าเดินทางสมัยนี้ได้ถูกออกแบบมาเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เก็บสัมภาระต่าง ๆ ในการเดินทาง อย่างเป็นระเบียบ...

กระเป๋าเดินทางล้อลาก

ตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ให้คุณไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบายกับ AMERICAN TOURISTER ขอนำเสนอกระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D Ripstop มีฝาเปิด-ปิดแบบซิป ตกแต่งด้วยโลโก้บริเวณด้านหน้ากระเป๋า มาพร้อมระบบล็อคแบบใช้รหัส จึงมั่นใจได้ในทุกความปลอดภัยเมื่อยามเดินทาง

กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน AMERICAN TOURISTER รุ่น BROOK
ฝาเปิด-ปิดแบบซิป
ตกแต่งโลโก้แบรนด์บริเวณด้านหน้ากระเป๋า
ระบบล็อกแบบใช้รหัส
ปุ่มกดสำหรับปรับระดับคันชักขึ้น-ลง
ที่จับกระเป๋าแบบนิ่ม กระชับมือ
4 ล้อหมุนรอบทิศทาง
มีขาตั้งบริเวณด้านข้างกระเป๋า
ตัวกันกระแทกบริเวณด้านล่างกระเป๋า
ด้านในมีสายรัดสัมภาระ ป้องกันของตกหล่น
มีฝาหน้าด้านในใส่ของแบบตาข่าย
น้ำหนักเบา บรรจุของได้จำนวนมาก
คันชักเป็นแบบอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน

*กระเป๋าเดินทางที่มีขนาด 21 นิ้วขึ้นไป ไม่สามารถถือขึ้นเครื่องได้

 

Post by พันทิป มิ่งขวัญ


 ความคิดเห็น