วิธีจัดระเบียบ ทำความสะอาด เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

สำหรับหลายครอบครัวให้ความบันเทิงและการรับประทานอาหารที่เหมาะสมจะทำในห้องครัวซึ่งหมายความว่าไม่เพียง แต่คุณต้องการห้องครัวที่สะอาดในการปรุงอาหาร แต่คุณยังจะต้องการพื้นที่สำหรับการมี บริษัท มากกว่า สำหรับผู้ที่มีห้องครัวขนาดเล็กมีพื้นที่ที่จำเป็นหมายถึงการใช้ประโยชน์จากทุกซอกมุม แน่นอนคุณสามารถสร้างห้องครัวของคุณ

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ที่จัดเก็บเครื่องเทศและสมุนไพรที่มีบทบาทสำคัญสำหรับคนจำนวนมากเมื่อมันมาถึงการทำอาหารและแพคเกจที่เล็กกระทัดรัดเหล่านี้สามารถใช้เวลามากของพื้นที่จัดเก็บ ใช้ชั้นวางเครื่องเทศที่ติดตั้งลงบนด้านในของประตูตู้ที่ช่วยให้คุณสามารถเครื่องเทศของคุณเป็นระเบียบและใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ออกจากคุณเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากตู้ของคุณสำหรับการจัดเก็บอย่างอื่นเช่นหม้อและกระทะของคุณ ไม่รู้สึกเหมือนการจ่ายเงินมากสำหรับชั้นเครื่องเทศหรือไม่ต้องการที่จะเจาะรูเข้าไปในตู้ของคุณ

ใช้ระบบการติดฉลากสำหรับรายการตู้กับข้าวของคุณ ฉลากเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้คุณจัดระเบียบห้องครัวของคุณ คุณยังสามารถใส่ป้ายชื่อบนยอดขวดเพื่อที่ว่าเมื่อคุณเก็บไว้ในลิ้นชักที่คุณสามารถใช้คาดเดาออกจากภาชนะที่คุณต้องการ เป็นอีกวิธีที่ชาญฉลาด นอกจากจะทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังป้องกันการสับสนระหว่างเกลือกับน้ำตาลได้อีกด้วย

รักษาความสะอาดตรงบริเวณเคาน์เตอร์อ่างล้างจานให้สม่ำเสมอ รักษาพื้นที่เคาน์เตอร์ที่มีค่ามากกว่าอ่างล้างจานซึ่งเป็นเพียงจริง ๆ เพียงแค่นานเขียงที่มีความหมายเพื่อให้พอดีกับเหนืออ่างของคุณ ไม่เพียง แต่คุณประหยัดทั้งเคาน์เตอร์หรือพื้นที่เหล่านี้คุณสามารถป้องกันไม่ให้เปลือกผัก และผลไม้หรือน้ำผลไม้เช่นเดียวกับบิตอาหารอื่น ๆ ที่คุณหั่นสับและ dicing จากการเกิดภัยพิบัติบนเคาน์เตอร์ห้องครัวของคุณหรือพื้น จำนวนมากของการทำความสะอาดด้วยการเตรียมอาหาร! ในฐานะที่เป็นใช้โบนัสเพิ่มคุณยังสามารถที่จะซ่อนมันจานสกปรกเมื่อแขกที่ไม่คาดคิดมามากกว่าอีกด้วย