ร้านผ้าม่านอันดามัน แอ๊บแบ๊ว ศรีราชาผ้าม่าน ชลบุรี

 ตั้งกระทู้ใหม่  ช้อปปิ้งออนไลน์

ร้านผ้าม่านชลบุรี อันดามัน แอ๊บแบ๊ว ผ้าม่านศรีราชา ผ้าม่านชลบุรี พานทอง พัทยา


บริการจัดจำหน่าย พร้อมติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง วอลเปเปอร์ติดผนัง มู่ลี่ ม่านม้วน พรมปูพื้น


ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ศรีราชา พานทอง หนองมน บางแสน พัทยา บางละมุง สัตหีบ บ่อวิน


มีบริการ รับซักผ้าม่านด้วยค่ะ


บริการออกแบบ พร้อมด้วยประดิษฐานพัตรมู่ลี่แนวครบวงจร ทั่วจำพวกข้าวของเครื่องใช้พัสตร์ฉาก ไม่ว่าจักดำรงฐานะ ม่านบังตาเกี้ยวพาน, ม่านบังตากรอ, มู่ลี่ล้ม, ม่านหลุยส์, ที่บังตาคอกระเช้า, ม่านตาไก่ หรือว่าภูษาที่บังตารูปร่างอื่น ๆ ณแกอยากได้ ปนจวบจวนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยด้วยว่าภูษาฉากทั่วประการ พร้อมทั้งอีกทั้งกอบด้วยบริการคล้องถามอาภรณ์มู่ลี่ เสร็จตั้งส่งกลับ เพราะว่ากระผมมีอยู่ช่างผู้ชำนาญงาน ชั่วโมงบินสูง พร้อมทั้งความสามารถสัตว์ต ทั่วชิ้นงานข้าวของดิฉันใส่ใจตลอดพลความ เกี่ยวกับชิ้นที่อยู่น่าพอใจสุดขอบด้วยว่าบ้านช่องห้องหับท่าน รับรองเหตุต้องตา พร้อมมูลมอบให้คำแนะนำทั่ว ๆ ชันษางานกินการงาน มีบริการเปรียบบริเวณ พร้อมด้วยคิดคำนวณค่าฟรี เขตศรีราชา พานทอง พัทยา บางแสน ชลบุรี


นึกถึง ผ้าม่าน หรือสติ๊กเกอร์ติดผนัง เมื่อใด โปรดคิดถึงแอ๊บแบ๊ว อันดามันผ้าม่าน พานทอง ศรีราชา


ซักผ้าม่าน หรือ รับซักผ้าม่าน ก็เช่นเดียวกันนะคะ


ผ้าม่านส่วนใหญ่มักจะแขวนอยู่บนข้างในของหน้าต่างของโรงเรือนที่จะปิดกั้นทางเดินของแสง ปางในเวลารัตที่จะช่วยให้การไสยาสน์ไม่ก็จะหยุดแสงจากการหลบหนีภายนอกอาคาร (หยุดคนที่อยู่นอกจาก ความ สามารถในการมองเห็นภายในมักจะด้วยเหตุผลความเป็นส่วนตัว) ในโปรแกรมนี้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันว่า "ผ้าม่าน" ผ้าม่านมาในนานัปการรูปทรงวัสดุขนาดสีและรูปแบบและเขาทั้งหลายมักจะมีส่วนของตัว เองภายในแผนก ร้านรวงในขณะที่บางร้านจะทุ่มเทอย่างสมบูรณ์เพื่อจำหน่ายม่าน

ผ้าม่านเบี่ยงเบนกันไปตามการทำความสะอาด, การเสื่อมสภาพแสงอัลตราไวโอเลตน้ำมันและการเก็บระวังฝุ่นดูดซึมเสียงทนไฟและ ช่วงชีวิต. ม่านอาจจะย้ายด้วยมือด้วยเชือกโดยแผ่นกดปุ่มหรือคอมพิวเตอร์ควบคุมระยะไกล. พวกเขาจะยื่นออกมา วิถีทางของหน้าต่างโดยใช้วิธีการผูกผ้าม่านหลัง. วัดสัดส่วนผ้าม่านที่จำเป็นสำหรับแต่ละหน้าต่างแตกต่างกันมากตามตระกูลของผ้า ม่านจำเป็นสัดส่วนของหน้าต่างและชนิดและความหนักเบาของผ้าม่าน

ผ้าม่านเป็นต้นแบบของการรักษาหน้าต่างและปฏิบัติหน้าที่ลักษณะโดยรวมของบ้านพักอาศัย. การรักษาหน้าต่างช่วยให้การคุมบรรยากาศและการไหลของแสงธรรมดาเข้ามาในห้อง. ผลของผ้าม่านหรือผ้าม่านที่ดีที่สุดคือการมองเห็นในเวลากลางวันและมีการวาง ตำแหน่งแสงในร่มที่เข้าที สามารถดูน่าสนใจแม้ในเวลายามค่ำคืน

fitflops


pandora jewelry canada


van cleef & arpels


nike store


jordan shoes


mk purse


ugg outlet


fjallraven kanken


uggs


manolo blahnik


north face backpacks


timberland boots


coach outlet


breitling watches


bcbg dresses


canada goose outlet


kate spade


michael kors handbags


coach outlet online


air jordan 12


manolo blahnik


tiffany jewelry


air max 97


coach outlet


ugg boots for men


kyrie 3


curry shoes


flip-flops


burberry sale


asics running shoes


nike air force 1


oakley sunglasses


pandora outlet


russell westbrook shoes


nike trainers


longchamp handbags


ugg boots


woolrich jackets


timberland boots


ray bans


baseball bats


coach handbags


converse shoes


lebron james jersey


adidas jeremy scott


air jordan 6


supra shoes


x-large clothing


jordans


vans shoes


converse shoes


ugg boots outlet


nike basketball shoes


polo outlet


cartier bracelet


ugg boots


valentino shoes

air jordan 1


nike blazer


polo outlet


ugg sale


balenciaga shoes


russell wilson jersey


scarpe mbt


ralph lauren outlet


columbia sportswear


michael kors outlet clearance


mlb jerseys


lebron 15


nike flight bonafide


coach outlet online


spalding basketball


superdry clothing


nhl jerseys


moncler jackets


nike flip-flops


jordan pas cher


adidas yeezy 350 boost


chenlina20180904


 chenlina    9/4/2018 1:59:28 PM    (IP : 172.68.132.60)


สติ๊กเกอร์ติดผนังลายอิฐ
LeBron Ambassador 9
Basketball Shoes


 Christian Louboutin    8/15/2018 7:55:28 PM    (IP : 173.245.48.214)


 


ในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ โดยการรีวิวจากผู้ใช้มากมาย โดยส่วนใหญ่แสดงความเห็นไปในทางเดียวกัน นั่นก็คือคุณภาพดีมาก เกินคุ้มกับราคาเพียงเท่านี้ แล้วในช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ราคาถูกมาก ถ้ากำลังหา สินค้า ราคาถูก ก็พอดีเลยเพราะในช่วงนี้กำลังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคา ลดแหลกโดยทางเว็บของเราก็ได้รวบรวม สินค้าราคาถูก ซึ่งกล้าพูดว่าถูกที่สุด และถูกกว่าทุกที่ในตอนนี้


 


หากคุณยังไม่มั่นใจ สามารถดูรายละเอียดของ สินค้า เพิ่มเติมด้านล่างได้เลย หรือว่าจะดูรีวิวสินค้าจากลูกค้าท่านอื่นก็ได้เพื่อความมั่นใจ ขอบอกเลยว่าดีจริง ๆ ซื้อไปก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ซื้อไปไม่เสียดายแน่นอน นี่เป็นเพียงการรีวิวที่ทางเว็บของเราคัดสรรมาเสนอให้ท่านสำหรับท่านใดกำลังหาสินค้าราคาถูกก็ที่นี่แหละ ใช่เลย !!


 


หากคุณกำลังสนใจ เข้ามาชมรายละเอียดกับทางเว็บของเรากันก่อน หากท่านกำลังต้องการหาซื้อ สินค้าราคถูก ที่มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ เราขอแนะนำร้านของเรา เชิญมาดูกันก่อน นี้เป็นสินค้าที่อยากแนะนำตัวหนึ่ง คุณภาพดีมากเลย ส่วนเรื่องราคานี่ต้องขอบอกเลยว่าถูกมาก คุ้มค่า ไม่มีที่ไหนลดเท่านี้อีกแล้ว ของแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อย ๆ เราไม่อยากให้คุณลูกค้าพลาดโอกาสนี้ไปเลย ถึงสินค้าจะราคาถูก แต่ทางเราขอรับประกันเลยว่าของแท้แน่นอนนะขอบอก เรื่องการจัดส่งรวดเร็ว มีหลายช่องทางในการสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเก็บเงินปลายทางหรือโอนเงินก่อนก็มั่นใจได้เลยว่าได้รับสินค้าแน่นนอน


 


ลดราคาพิเศษ ลดเยอะ ถูกสุด ๆ ส่งฟรี เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาซื้อได้ที่นี่เท่านั้น เรามีร้านค้าแนะนำ เป็นร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ซึ่งร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัดโปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน เราส่งพร้อมกับการบรรจุแพ็คเกจอย่างดี ปลอดภัย ถ้าสินค้ามีตำหนิหรือเสียหายสามารถคืนสินค้าได้ ถูกสุด ๆ การจัดส่ง สะดวกรวดเร็ว ของแท้ 100 % ร้านที่เราเสนอนั้นขายถูกกว่าร้านอื่นแน่นอน และมีสินค้ายอดนิยมอีกมากมายที่เรานำเสนอ เข้ามาจับจองกันได้เลย


 


ราคานี้ถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งในร้านชั้นนำของประเทศไทยที่วางใจได้ ทั้งในเรื่องของราคา การจัดส่ง และวิธีสำหรับการจ่ายเงินอย่างง่าย ๆ เมื่อคุณซื้อสั่งราคาลดพิเศษ ลดเยอะเช็คราคาอัพเดทล่าสุดกับเราที่นี่เลย เช็คราคาเปรียบเทียบราคา สินค้าออนไลน์ช็อปได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง


 


ขอบคุณที่เข้ามาดูรีวิวสินค้าราคาถูกกับทางเว็บของเรา หวังว่าการรีวิวของเราจะเป็นประโยชน์กับท่านในการตัดสินใจซื้อ และทางเรายังมี สินค้าราคาถูก อื่นอีกมากมายให้ท่านได้ลองเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อความคุ้มค่าที่สุด และเป็นประโยชน์ที่สุด เมื่อท่านต้องการหาสินค้าราคาถูกเมื่อไหร่ก็อย่าลืมมาเช็คราคาที่เว็บของเราก่อน เพื่อตัดสินใจก่อนซื้อ และท่านจะได้สินค้าราคาถูก และคุ้มค่าสุด ๆ


 KK    4/16/2018 4:09:32 PM    (IP : 172.68.6.41)


ร้านผ้าม่านรามอินทรา ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 312 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220 โทร.086-312-4888, 086-810-2888, 02-948-1128 แฟกส์ 02-948-1127 ไลน์ไอดี apinya8888


 เด๋อ เพอร์เฟ็ค    8/21/2017 9:53:29 AM    (IP : 172.68.6.107)


http://www.comtohome.com/bizinfodetail.asp?id=321


ร้านผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งที่ดี น่าชมเชยยิ่งนัก


เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ราคาถูก ส่งฟรีทั่วประเทศ


ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านมากมาย สำหรับที่อยู่อาศัย ร้านค้า โรงแรม สำนักงาน หรืออาคารต่าง ๆ เราคัดสรรสินค้ามาเป็นอย่างดีทั้งคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่าใคร มีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยมั่นใจได้ การันตีความพอใจโดยรับคืนสินค้าภายใน 21 วัน พร้อมทั้งยังบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศอีกด้วย


 เปี๊ยก เบสิค    5/7/2017 12:22:28 AM    (IP : 172.68.6.107)


ในการผลิตตัดเย็บผ้าม่านของตัวเองที่ได้มาตฐาน ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าผ้าม่านของเราเป็นผ้าม่านที่มีคุณภาพแข็งแรง
ทนทานสวยงามเหมาะกับบ้านของท่าน ร้านผ้าม่านอันดามัน ศรีราชา ชลบุรี ประเมินราคาผ้าม่านฟรีถึงบ้านท่านในศรีราชา พานทอง บางพระ พนัสนิคม ชลบุรี
ช้อปปิ้งออนไลน์ http://www.onlikeonline.com


 แต๋ว คลองสิบสาม    5/5/2017 3:54:15 PM    (IP : 172.68.6.11)


การติดตั้งผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งที่น่าชมเชยมาก


 เด๋อ เพอร์เฟ็ค    12/22/2016 9:53:57 AM    (IP : 49.49.234.36)


ทุกท่านที่กำลังมองหาการเพิ่มการทำความสะอาดบนพรมสไตล์วินเทจพื้นที่ภายในห้องโดยสารจะพบว่าพวกเขาสามารถลงอย่างมากการเปลี่ยนลักษณะของทั้งห้องใดก็ได้โดยการใช้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่าและพรม แน่นอนว่ายังมีสไตล์ที่แตกต่างกันจำนวนมากเมื่อพูดถึงการทำความสะอาดบนพรมได้สไตล์วินเทจ

สิ่งนี้สามารถทำให้เป็นเรื่องยากที่จะเลือกจากพวกเขาสำหรับแต่ละพื้นที่ว่างได้ โชคดีที่มีกฎทั่วไปบางประการที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อมาถึงในกระบวนการนี้ ขนาดและการจัดวางของพรมเช็ดเท้าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง


 แต๋ว คลองสิบสาม    10/30/2016 4:54:27 AM    (IP : 49.49.243.135)


ผ้าม่านมัก จะคล้องอยู่บนด้านในของสิงหบัญชรของอาคารที่จะปิดกั้นเส้นทางของแสง เช่นในเวลากลางคืนที่จะช่วยให้การนอนหลับหรือจะหยุดแสงจากการหลบหนีภายนอก อาคาร (หยุดคนที่อยู่นอกจาก ความ สามารถในการมองสังเกตภายในมักจะด้วยเหตุผลความเป็นส่วนตัว) ในโปรแกรมนี้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันว่า "ผ้าม่าน" ผ้าม่านมาในหลากหลายรูปทรงวัสดุขนาดสีและรูปแบบและเขาทั้งหลายมักจะมีส่วน ของตัว เองภายในแผนก ร้านค้าในขณะที่บางร้านจะทุ่มเทอย่างสมบูรณ์เพื่อจำหน่ายม่านผ้าม่านชลบุรี


ผ้าม่านแปลกแยกกันไปตามการทำความสะอาด, การเสื่อมสภาพแสงอัลตราไวโอเลตน้ำมันและการเก็บเฝ้าฝุ่นดูดซึมเสียงทนไฟและ ช่วงชีวิต. ม่านอาจจะย้ายด้วยมือด้วยเชือกโดยแผ่นกดปุ่มหรือคอมพิวเตอร์ควบคุมระยะไกล. พวกเขาจะยื่นออกมา กุศโลบายของหน้าต่างโดยใช้วิธีการผูกผ้าม่านหลัง. วัดความจุผ้าม่านที่จำเป็นสำหรับแต่ละหน้าต่างแตกต่างกันมากตามพวกของผ้า ม่านจำเป็นสัดส่วนของหน้าต่างและชนิดและน้ำหนักของผ้าม่าน ร้านผ้าม่านศรีราชา


 เปี๊ยก เบสิค    9/16/2016 11:41:46 PM    (IP : 49.49.233.141)


ผ้าม่านเป็นแบบของการรักษาหน้าต่างและปฏิบัติการลักษณะโดยรวมของเวสน์. การรักษาหน้าต่างช่วยให้การสั่งบรรยากาศและการไหลของแสงเทพนิรมิตเข้ามาในห้อง. ผลของผ้าม่านหรือผ้าม่านที่ดีที่สุดคือการมองเห็นในเวลากลางวันและมีการวาง ตำแหน่งแสงในร่มที่เหมาะ สามารถดูน่าสนใจแม้ในเวลายามค่ำคืน

ภายหลังติดตั้งผ้าม่าน ต้องมีขั้นตอนการธำรงและกำหนดการ ผ้าม่านสามารถใช้ประโยชน์จากแสงดวงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, มันเป็นหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรือที่พักอาศัยจะต้อง มันจะต้องได้รับการอภิบาลอย่างถูกต้องได้และเป็นไปตามเวลาที่ขีดเส้น ผ้าม่านอาจจะเคลื่อนคลาดจากสิ่งอื่นทั่วไป เพราะฝุ่นหรือสิ่งโสมมจากสาเหตุใด ๆ หรือจากฝนหรือความชุ่มชื้นไม่ว่าจะเป็นน้ำค้างไอน้ำไอ ฉันไม่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แต่จำไว้ว่าค่อยๆสะสมทุกวัน ถ้าคุณเทียบกับสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือเครื่องเรือนถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอาทิตย์จะเป็นครั้งแรก เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดว่ามันเป็นระยะเวลาที่มีฝุ่นหรืออื่น ๆ ที่เกาะติดผิว ผ้าม่านที่มีความเหลื่อมล้ำจากสิ่งเหล่านั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือการที่เราอาจมองข้าม บางปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะทำความสะอาด คิดว่าจะเป็นได้แก่ ผ้าม่านที่มีการสะสมของสิ่งเขรอะบนมัน ตอนนี้พวกเราหลายคนยังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกดังกล่าวที่ชัดเจน คำว่า "ฝุ่นผสม" ที่เราได้ยินอยู่เป็นประจำซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอะไรแล้ว? แน่นอนสกปรกพวกเขาจะค่อยๆสะสมชี้แจง เพิ่มทุกวันจนถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกลายเป็นสหภาพเพราะมันไม่ได้ ม่านนี้จะสะสมสิ่งซอมซ่อ ในแง่ของอายุการใช้งาน มันจะสั้นลงเพราะสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในผ้าม่านก็จะถูกทำลาย ผ้าม่านเกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ ม่านที่แขวนอยู่บนรถไฟ เราไม่อาจสังเกตเห็นความผิดปกติท แต่จนถึงที่เป็นเวลาหลายปี หรือโครงสร้างเส้นใยของผ้าม่านจะค่อยๆถูกทำลายโดยฝุ่นหรือสิ่งขะมุกขะมอม และเมื่อม่านอาจซื้อสำหรับยุ่ย สวมใส่และข้อเสียหายก็เป็นได้ บางท่านต้องการที่จะทำ แต่ไม่ทราบว่า ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะทำหรือไม่ ให้ไม่ยากที่จะเห็นขบวนการที่ซักผ้าม่าน

เทียบเคียงดูนี้เป็นการซักผ้าม่านเสร็จเรียบร้อย ติดต่อ ผ้าม่านศรีราชา


 ประยุทธ    9/16/2016 11:37:23 PM    (IP : 49.49.233.141)


แบ๊วๆแบบนี้นึกถึงพี่เทพพิทักษ์เลย 
มาช่วยกันประหยัดไฟครับ


http://bit.ly/FBlnwlove 


 yimyim555    7/18/2016 4:42:20 PM    (IP : 183.88.61.130)


ในสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันทวีความรุนแรงขึ้นการใช้จ่ายจะต้องระมัดระวังและคุ้มค่าเงินที่เสียไป การตกแต่งบ้านก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำน้อย แต่เมื่อคุณคำนึงถึงความคุ้มค่าของเงินที่หายไป อุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อประโยชน์ของชีวิตและมีคุณค่ามากที่สุดเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย มันจะดึงออกทั้งหมดของวัสดุที่ออกมาเป็นค่าใช้จ่ายในทางปฏิบัติและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือไม่ก็เป็นพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพ การจัดสรรสิ่งเหล่านั้นมารวมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ การติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง ฉากกั้นห้อง ตลอดจนวอลเปเปอร์ติดผนัง จึงเป็นสิ่งจำเป็นยิ่งนัก


 เปี๊ยก เบสิค    4/19/2016 1:06:58 AM    (IP : 171.7.105.143)


หลังจากติดตั้งผ้าม่าน ต้องมีขั้นตอนการบำรุงรักษาและกำหนดการ ผ้าม่านสามารถใช้ประโยชน์จากแสงดวงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, มันเป็นหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรือที่พักอาศัยจะต้อง มันจะต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องได้และเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ผ้าม่านอาจจะแตกต่างจากสิ่งอื่นทั่วไป เพราะฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากสาเหตุใด ๆ หรือจากฝนหรือความชื้นไม่ว่าจะเป็นน้ำค้างไอน้ำไอ ฉันไม่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แต่จำไว้ว่าค่อยๆสะสมทุกวัน ถ้าคุณเปรียบเทียบสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอาทิตย์จะเป็นครั้งแรก เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีฝุ่นหรืออื่น ๆ ที่เกาะติดผิว ผ้าม่านที่มีความแตกต่างจากสิ่งเหล่านั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือการที่เราอาจมองข้าม บางปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะทำความสะอาด คิดว่าจะเป็นเช่น ผ้าม่านที่มีการสะสมของสิ่งสกปรกบนมัน ตอนนี้พวกเราหลายคนยังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกดังกล่าวที่ชัดเจน คำว่า "ฝุ่นผสม" ที่เราได้ยินอยู่เป็นประจำซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอะไรแล้ว? แน่นอนสกปรกพวกเขาจะค่อยๆสะสมชี้แจง เพิ่มทุกวันจนถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกลายเป็นสหภาพเพราะมันไม่ได้ ม่านนี้จะสะสมสิ่งสกปรก ในแง่ของอายุการใช้งาน มันจะสั้นลงเพราะสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในผ้าม่านก็จะถูกทำลาย ผ้าม่านเกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ ม่านที่แขวนอยู่บนรถไฟ เราไม่อาจสังเกตเห็นความผิดปกติท​​ี่ แต่ตราบใดที่เป็นเวลาหลายปี หรือโครงสร้างเส้นใยของผ้าม่านจะค่อยๆถูกทำลายโดยฝุ่นหรือสิ่งสกปรก และเมื่อม่านอาจซื้อสำหรับยุ่ย สวมใส่และความเสียหายก็เป็นได้ บางคนต้องการที่จะทำ แต่ไม่ทราบว่า ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะทำหรือไม่ ให้ไม่ยากที่จะเห็นวิธีการที่ซักผ้าม่าน ติดต่อ ร้านผ้าม่านศรีราชา


 น้าแอ๊ด    3/12/2016 1:21:37 PM    (IP : 171.7.176.68)


หลังจากติดตั้งผ้าม่าน ต้องมีขั้นตอนการบำรุงรักษาและกำหนดการ ผ้าม่านสามารถใช้ประโยชน์จากแสงดวงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, มันเป็นหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรือที่พักอาศัยจะต้อง มันจะต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องได้และเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ผ้าม่านอาจจะแตกต่างจากสิ่งอื่นทั่วไป เพราะฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากสาเหตุใด ๆ หรือจากฝนหรือความชื้นไม่ว่าจะเป็นน้ำค้างไอน้ำไอ ฉันไม่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แต่จำไว้ว่าค่อยๆสะสมทุกวัน ถ้าคุณเปรียบเทียบสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอาทิตย์จะเป็นครั้งแรก เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีฝุ่นหรืออื่น ๆ ที่เกาะติดผิว ผ้าม่านที่มีความแตกต่างจากสิ่งเหล่านั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือการที่เราอาจมองข้าม บางปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะทำความสะอาด คิดว่าจะเป็นเช่น ผ้าม่านที่มีการสะสมของสิ่งสกปรกบนมัน ตอนนี้พวกเราหลายคนยังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกดังกล่าวที่ชัดเจน คำว่า "ฝุ่นผสม" ที่เราได้ยินอยู่เป็นประจำซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอะไรแล้ว? แน่นอนสกปรกพวกเขาจะค่อยๆสะสมชี้แจง เพิ่มทุกวันจนถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกลายเป็นสหภาพเพราะมันไม่ได้ ม่านนี้จะสะสมสิ่งสกปรก ในแง่ของอายุการใช้งาน มันจะสั้นลงเพราะสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในผ้าม่านก็จะถูกทำลาย ผ้าม่านเกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ ม่านที่แขวนอยู่บนรถไฟ เราไม่อาจสังเกตเห็นความผิดปกติท​​ี่ แต่ตราบใดที่เป็นเวลาหลายปี หรือโครงสร้างเส้นใยของผ้าม่านจะค่อยๆถูกทำลายโดยฝุ่นหรือสิ่งสกปรก และเมื่อม่านอาจซื้อสำหรับยุ่ย สวมใส่และความเสียหายก็เป็นได้ บางคนต้องการที่จะทำ แต่ไม่ทราบว่า ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะทำหรือไม่ ให้ไม่ยากที่จะเห็นวิธีการที่ซักผ้าม่าน ติดต่อ ร้านผ้าม่านศรีราชา


 ศรีราชาพริตตี้    2/15/2016 12:05:45 AM    (IP : 171.7.230.46)


ผ้าม่านที่ผลิตจากความหลากหลายของเนื้อผ้าหนาแต่ละที่มีระดับที่แตกต่างกันของการดูดกลืนแสง และคุณภาพฉนวนความร้อน สำหรับการควบคุมอุณหภูมิสูงสุดช่องว่างม่านที่หน้าต่างควรมีขนาดเล็กด้วยการพาร่างขั้นต่ำ ต่ำหรือสูงกว่าผ้าม่าน โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ทั่วม่านสามารถลดร่างอากาศเหล่านี้ แต่พวกเขามักจะถูกนำมาใช้เพียงการตกแต่งห้องและทำให้รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น

ม่านที่แท้จริงหรือสุทธิเป็นหนึ่งที่ทำจากผ้าโปร่งแสงเช่น voile โพลีเอสเตอร์ทอหลวมหรือลูกไม้ผ้าฝ้าย ผ้าม่านช่วยให้เชียร์ส่วนใหญ่ของแสงที่จะส่งผ่านผ้ากับผ้าทอให้ระดับพื้นฐานของ การป้องกันรังสียูวียังคงแสดงผลสูงสุดออกไปด้านนอกผ่านม่าน ผ้าม่านเชียร์บางครั้งจะเรียกว่า "ผ้าม่านความเป็นส่วนตัว" ในการอ้างอิงถึงความสามารถในการคัดกรองของผ้าม่าน ใน ระหว่างวันผ้าที่บางเบาที่สุดจะช่วยให้คนในบ้านเพื่อดูมุมมองด้านนอกขณะที่ การป้องกันคนที่อยู่นอกบ้านจากการได้เห็นโดยตรงเข้าไปในบ้าน เนื่องจากสานหลวมในผ้าเลี่ยงเหล่านี้ประเภทของผ้าม่านมีน้อยมากในทางของฉนวนความร้อน

ผ้าเคลือบผิวให้ระดับถัดไปของฉนวนกันความร้อนและดูดกลืนแสง ผ้า เคลือบผิวเป็นส่วนใหญ่ของผ้าที่ใช้ในม่าน และมีองค์ประกอบของผ้าทอแน่นส่วนใหญ่มักจะฝ้าย โพลีเอสเตอร์ผสมซึ่งเป็นทึบแสงส่วนใหญ่เมื่อดูในแสงโดยรอบ ผ้าเคลือบผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมของฉนวนกันความร้อนความร้อนที่เกิดจากการสานแน่นของเนื้อผ้า แต่ผ้าที่ตัวเองเป็นปกติไม่หนาพอที่จะดูดซับสมบูรณ์แหล่งกำเนิดแสงที่แข็งแกร่ง เป็นผลให้เมื่อผ้าม่านทำจากผ้าเคลือบผิวจะปิดในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ออกแสงแดดโดยตรงแสงจะยังคงมองผ่านผ้าม่าน


 ประยุทธ    2/12/2016 5:01:50 PM    (IP : 14.207.211.124)


ร้านผ้าม่าน อันดามัน แอ๊บแบ๊ว ผ้าม่านศรีราชา ผ้าม่านชลบุรี พานทอง พัทยา


 


บริการจัดจำหน่าย พร้อมติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง วอลเปเปอร์ติดผนัง มู่ลี่ ม่านม้วน พรมปูพื้น


ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ศรีราชา พานทอง หนองมน บางแสน พัทยา บางละมุง สัตหีบ บ่อวิน


มีบริการ รับซักผ้าม่านด้วยค่ะ


 แต๋ว    2/9/2016 3:39:32 AM    (IP : 171.7.161.19)หลังจากติดตั้งผ้าม่าน ต้องมีขั้นตอนการบำรุงรักษาและกำหนดการ ผ้าม่านสามารถใช้ประโยชน์จากแสงดวงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, มันเป็นหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรือที่พักอาศัยจะต้อง มันจะต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องได้และเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ผ้าม่านอาจจะแตกต่างจากสิ่งอื่นทั่วไป เพราะฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากสาเหตุใด ๆ หรือจากฝนหรือความชื้นไม่ว่าจะเป็นน้ำค้างไอน้ำไอ ฉันไม่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แต่จำไว้ว่าค่อยๆสะสมทุกวัน ถ้าคุณเปรียบเทียบสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอาทิตย์จะเป็นครั้งแรก เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีฝุ่นหรืออื่น ๆ ที่เกาะติดผิว ผ้าม่านที่มีความแตกต่างจากสิ่งเหล่านั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือการที่เราอาจมองข้าม บางปีที่ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะทำความสะอาด คิดว่าจะเป็นเช่น ผ้าม่านที่มีการสะสมของสิ่งสกปรกบนมัน ตอนนี้พวกเราหลายคนยังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกดังกล่าวที่ชัดเจน คำว่า "ฝุ่นผสม" ที่เราได้ยินอยู่เป็นประจำซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอะไรแล้ว? แน่นอนสกปรกพวกเขาจะค่อยๆสะสมชี้แจง เพิ่มทุกวันจนถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกลายเป็นสหภาพเพราะมันไม่ได้ ม่านนี้จะสะสมสิ่งสกปรก ในแง่ของอายุการใช้งาน มันจะสั้นลงเพราะสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในผ้าม่านก็จะถูกทำลาย ผ้าม่านเกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ ม่านที่แขวนอยู่บนรถไฟ เราไม่อาจสังเกตเห็นความผิดปกติท​​ี่ แต่ตราบใดที่เป็นเวลาหลายปี หรือโครงสร้างเส้นใยของผ้าม่านจะค่อยๆถูกทำลายโดยฝุ่นหรือสิ่งสกปรก และเมื่อม่านอาจซื้อสำหรับยุ่ย สวมใส่และความเสียหายก็เป็นได้ บางคนต้องการที่จะทำ แต่ไม่ทราบว่า ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะทำหรือไม่ ให้ไม่ยากที่จะเห็นวิธีการที่ซักผ้าม่านจากขั้นตอนดังต่อไปนี้
วิธีถอดผ้าม่านผ้าม่านจากรางม่าน (ผ้าม่านบางชนิด. อาจจะมีวิธีที่จะลบควรปรึกษา) ควรจำไว้ว่ามันเป็นชิ้นส่วนของชนิด เช่นเดียวกับที่สำคัญคุณควรลบออก ผ้าม่านที่มีน้ำหนักชิ้นส่วนที่ค่อนข้างใหญ่ ถ้าคุณทำหลายชุดอาจจะหนักเกินไป เพราะมันต้องใช้เวลาและพลังงานเพียงพอ ผ้าม่านถูกถอดโซ่ถ่วงเบ​​็ดหรืออุปกรณ์ที่ติดอยู่กับผ้าม่าน โซ่ถ่วงถ่วงที่ปลายทั้งสองข้างมีการเย็บผ้าม่านและผ้าม่าน ให้เราใช้เวลาตัดใบหรือกรรไกรเส้นด้ายขนาดเล็กค่อยๆตัดที่ปลายด้านล่าง ซ้าย - ขวาโดยค่อยแกะออกไประวังไม่ให้ตีผ้า ตัดเส้นด้ายไปเป็นระยะทางประมาณ 1 ซม. ผ้าคล้องห่วงโซ่ที่จะหลุดออกมา และก็ทำเช่นเดียวกันในด้านอื่น ๆ มันควรจะทำเครื่องหมายว่าห่วงโซ่เป็นชิ้นส่วนของผ้าม่าน ถ้าไม่เช่นนั้นมันเป็นเวลาที่จะกลับเข้ามาในภายหลัง นำผ้าม่านปิด ล้างด้วยน้ำในภาชนะที่จัดไว้ให้อย่างน้อยสองน้ำเพื่อให้ฝุ่นไม่ได้ฝังรากหยั่งลึกไป น้ำจะเห็นว่าน้ำเป็นสีเข้มมาก และต่อมาก็ทำตามขั้นตอนเดียวกันกับการที่สอง น้ำสีดำที่ฝุ่นจะลดลง หลังจากล้างด้วยน้ำแล้วถ้าผ้าม่านสีดำหรือสิ่งสกปรกที่จะแช่เป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่า ผงซักฟอกทั่วไปเธอเอาผงซักฟอกแล้วล้างออก นำ เข้าเครื่องซักผ้าควรกำหนดเกี่ยวกับการซักผ้าและตั้งค่าอุปกรณ์ในการล้าง ครั้งที่สอง (ไม่ควรล้างในน้ำร้อน. คุณอาจจะทำความเสียหายให้กับผ้าม่านบาง) หากผ้าม่านใส่ชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของผ้าขนหนูผ้าหรือผ้า 2-3 (ผ้า ขนหนูเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผ้าม่าน. สมดุลของเครื่องซักผ้าและไม่ให้เกิดความเสียหายผ้าม่าน. และสามารถนำกลับมาเมื่อใดก็ตามที่ซักผ้า) ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มในเครื่องซักผ้า เมื่อเครื่องเริ่มที่จะใส่ประมาณครึ่งถ้วยน้ำส้มสายชูผ้าม่านรอบ 7-9 กิโลกรัมขึ้นอยู่กับผ้าม่านที่สกปรก ผ้าม่านที่มีคราบเชื้อรา หรือคราบน้ำจากฝนตก ในการเพิ่มเกลือประมาณครึ่งถ้วย ช่วยขจัดคราบขึ้นสำหรับฝังแน่นที่ได้สะสมมาเป็นเวลานาน อาจต้องใช้น้ำยาล้างคราบสเปรย์หรือช่วยคนอื่น หลังจากที่ปั่นผ้าล้างเสร็จทันทีลบออกจากเครื่องทันที อย่าปล่อยวางเบ็ดม่านไม่ใส่โซ่ถ่วงเขาใช้ที่จะแขวนบนรางม่านจะถูกลบออก ม่านจีบเข้าไปในสถานที่ที่มันเป็นเพียงก่อนที่จะกำจัด ครั้งแรกในการทำความสะอาดท่อระบายน้ำและผ้าม่านแขวน (หลังจากที่ซักผ้าม่านจะทำที่จะทำให้ผ้าม่านไม้พับ) ที่ม่านอากาศนุ่มวาด เปิดหน้าต่างให้ดูโปร่งสบาย เร็ว ๆ นี้ผ้าม่านจะแห้ง และกลับไปเหมือนเดิมหลังจากการอบแห้งผ้าผ้าอาจจะมีริ้วรอยบาง ใช้เตารีดไอน้ำไปยังพื้นดินและท่อที่จับสไตล์ เรดเก็บไว้เรียบร้อยอีกครั้งถอดโซ่ถ่วงถูกใส่ลงไปในจุดเดียวกัน และเข็มมาร์ทปิดหัวออก ในความเป็นจริง, ผ้าม่านไม่ต้องใส่โซ่น้ำหนักใด ๆ หากผ้ามีน้ำหนักพอทราบว่าในขณะที่ไม่ได้สวมใส่ผ้าม่านห่วงโซ่ ถ้ามันจะดีกว่าหรือไม่ เชนไม่ได้ส่งผลกระทบต่อผ้าม่านมาก เปรียบเทียบดูนี้เป็นการซักผ้าม่านเสร็จเรียบร้อย


 ศรีราชาพริตตี้    1/24/2016 3:47:28 AM    (IP : 171.6.150.181)


ขอแนะนำให้คุณซักผ้าม่าน สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะซักผ้าม่านด้วยตัวคุณเอง นี้เป็นเรื่องง่ายที่เป็นค่าใช้จ่ายที่ยุ่งยาก ม่านเรียกร้านยังค่าใช้จ่ายของซักผ้า นอกจากนี้เรากลับไปที่เรื่องและแขวนค่าใช้จ่ายของออกมาจากที่ ผ้าม่านสามารถล้างทำความสะอาดด้วยมือ ที่คุณทำตามขั้นตอนที่แนะนำ การลดค่าใช้จ่ายนี้เป็นวิธีที่ง่าย
วิธีซักผ้าม่าน
เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดไม่ว่าคุณมีสิ่งที่มัน คุณต้องการที่จะใช้งานหรือไม่ ซึ่งเป็นจุดที่แม่นยำของบ้าน คุณจะได้รับการดูแลที่จำเป็น และปราจากสิ่งสกปรกในการที่จะขยายระยะเวลาในการทำความสะอาดอายุการใช้งานที่จะนำความหลากหลายของโรคภูมิแพ้ หนึ่งในสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงฝุ่นที่ลอยอยู่ในอากาศรอบตัวเรา บ้านของคู่ทุกคนมีการหย่าร้างเส้นใย ห้องพักที่ฉันต้องถูกปิด มันก็จะหนีออกมาจากสิ่งเหล่านี้


 แต๋ว    1/22/2016 8:03:16 AM    (IP : 171.7.193.6)


มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม อันดามันแอ๊บแบ๊ว ศรีราชา พานทอง ผ้าม่านชลบุรี


 ม่านดำรงฐานะ อีกลู่ทางในที่การกีดแสงแปลบปลาบ ไม่ใช่หรือแอบแฝงสายตา เพื่อภูมิประเทศบริเวณมิกำลังดีพร้อมกับงานชำระคืนพัตรที่บังตา ประหนึ่ง ห้องส้วม ห้องครัว หรือไม่ห้องแหล่งประกอบด้วยคดีอึน เป็นได้จัดการความพิสุทธิ์คว้าหวานคอแร้ง กับอยู่ยงคงกระพันภัทรกว่า ใบที่บังตาตำแหน่งการกำหนดกินขนันจะหมายความว่าอลูมีอยู่เนียม หรือว่ามิก็หมายถึงที่บังตาท่อนไม้ ซึ่งเว้นเสียแต่จักซ่อนสะเก็ดไฟได้รับหลังจากนั้น อีกทั้งสดของใช้ขัดเกลาห้องหับชั้นหนึ่ง มากขึ้นข้อความสวยหรู สไตล์โมเดิร์นอีกเพราะว่า สมเหตุด้วยวางในที่ห้องทำงาน ร้านค้า เหรอที่ว่าการดารดาษ ตลอดจนบ้านพักอาศัยที่มุมในที่ตั้งใจเนื้อความคลาดเคลื่อน เว้นแต่ว่าจะประกอบด้วยกรณีสวย ฉากอีกทั้งมีคุณสมบัติเข้าแง่เรื่องคงทน มิแพลงหน้าบึ้งสะดวก ทำงานความใสสะอาดก็สบาย กล้วยๆแด่การเปลืองผลงานอีกด้วย
           รูปร่างการเปลืองผลงานสิ่งมู่ลี่ เวลาเปิดจะเกาะเกี่ยวใบสารพัดรุ่งโรจน์ทิศานุทิศบนบานศาลกล่าว ใบฉากจักเรียงหน้าสกัดกั้นยอมทางนอนหลับชนิดพร้อมทั้งผิวดิน เพราะว่าชดใช้สายเชือก, ตรวน ไม่ก็ขัดสนอะคริลิค หมายถึงตัวควบคุมหับถลก เป็นได้เกลี่ยองศาเซลเซียสจัดหามาไล่ตามกระแสความมุ่งหวังแสงสว่าง
           ใบเครื่องใช้ม่านบังตาจะมีอยู่เรื่องโถงสัดส่วนมาตราที่รองรับ 25 มม.ซึ่งหมายความว่าทำเนียบการตั้งกฎเกณฑ์เปลืองกีดกั้นเพราะทั่วๆ ไป พร้อมกับมีขนาดพิเศษ 50 มม.ซึ่งเทอะทะพร้อมกับบดบังรัศมีได้ออกจะตายกว่า สุดแล้วแต่เรื่องหมายของผู้ซื้อการ ซึ่งทางแคบร้านรวงอภิญญาอาภรณ์ม่านข้าพเจ้าบันเทิง จับวิธากับสีของใช้ใบที่บังตาเสด็จแจกพระองค์หาได้คัดแม้จวน เสร็จตรวจวัดเขตพื้นที่


 ประยุทธ จอห์นโอเช    12/26/2015 6:05:15 AM    (IP : 171.7.113.35)


ฉากกั้นห้องของร้านผ้าม่านอันดามันแอ๊บแบ๊ว ศรีราชา พานทองช่วยให้ท่านแบ่งห้องให้ออกเป็นสัดส่วน ได้ตามต้องการ เพราะหลายคนคิดว่าการปรับเปลี่ยนพื้นที่ห้องเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและใช้ค่าใช้จ่ายสูงมากเลยทีเดียว แต่ฉากกั้นห้องหรือฉากกั้นแอร์ ฉากญี่ปุ่นของร้านผ้าม่านแอ๊บแบ๊วของเราช่วยให้การปรับเปลี่ยนพื้นที่ห้อง กั้นห้องเป็นเรื่องง่าย และสามารถทำได้โดยทันทีโดยไม่ต้องทุบ รื้อ ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉากกั้นห้องของร้านผ้าม่านอันดามัน พานทองใช้พื้นที่น้อยและติดตั้งง่ายร้าน ของเรามีทีมงานมีอาชีพคอยให้คำแนะนำท่านตลอดเวลา และฉากกั้นห้องยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ (แอร์บ้าน, แอร์ติดผนัง) ลงได้มากจึงทำให้ท่านประหวัดค่าไฟไปได้มากเลยทีเดียว


 ศรีราชาพริตตี้    12/13/2015 4:53:07 AM    (IP : 27.130.80.229)


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน