เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ราคาถูก

 

BLACK&DECKER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น PW1200C (90 บาร์)(L/min 5.5/1200W)

คุณสมบัติ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงให้คุณทำงานได้อย่างมืออาขีพ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อนอีกต่อไปด้วย Black+Decker เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 90 บาร์ รุ่น PW1200 มาพร้อมแชมพูล้างรถ ชนิดขวด และ ฟองน้ำล้างรถ ให้คุณสามารถใช้งานได้โดยง่าย ให้คุณเริ่มดูแลบ้านของคุณได้ทันดี เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้คุณสามารถตกเเต่ง หรือใช้ซ่อมเเซมสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้าน พร้อมช่วยให้คุณ เเละคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายในราคาถูก

สะดวกทุกการใช้งาน

น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับการล้างรถ ปืนหัวฉีดน้ำออกแบบให้ใช้งานได้ 2 รูปแบบ ทั้งฉีดพุ่งตรงหรือฉีดกระจาย เพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน แรงดันน้ำสูงถึง 90 บาร์ เพิ่มประสิทธิภาพความแรงในการชะล้าง เครื่องฉีดน้ำใช้ทำความสะอาดได้อเนกประสงค์ เหมาะสำหรับล้างจักรยาน รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ ชะล้างพื้นหรือสิ่งของที่มีคราบฝังแน่น

ศูนย์บริการ

บริษัท แบลค แอนด์ เด็กค์เคอร์ (ประเทศไทย )จำกัด

 

 

เลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงทั้งหมด ที่นี่

 

การใช้งานเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง คือหนึ่งที่ทรงพลังมากที่สุด และมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดในปัจจุบัน และเพิ่มความรวดเร็วในการทำความสะอาดได้ สามารถพกพาไปนอกสถานที่ หรือตามหน้างานต่าง ๆ ได้สะดวก

สำหรับการทำความสะอาดภายนอกของผนัง เครื่องฉีดน้ำจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด รวมทั้งการทำความสะอาดพื้นที่กลางแจ้ง การทำความสะอาด จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ที่มีส่วนอำนวยความสะดวกด้านการระบายน้ำที่เพียงพอ

การทำความสะอาดบนพื้นผิวที่แข็ง
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเหมาะสำหรับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่แข็ง เช่น การทำความสะอาดพื้น และพื้นผิวโลหะได้ เครื่องเหล่านี้จะถูกนำไปใช้สำหรับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่แข็งต่าง ๆ ตามอาคารพาณิชย์,สถาบันการศึกษา,ในโรงแรม และร้านอาหาร

สำหรับการทำความสะอาดในร่ม เครื่องฉีดน้ำคือทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดได้ เครื่องเหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีสัญญาณรบกวนมากนัก ไม่เหมือนกับเครื่องจักรที่เผาเชื้อเพลิงฟอสซิล ไฟฟ้าเครื่องล้างทำความสะอาดแรงดันไม่ได้ช่วยให้เกิดการเผาไหม้ของไอเสียซึ่งจะเพิ่มความชื้นภายในพื้นที่ในร่ม

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะถูกนำมาใช้สำหรับการทำความสะอาดรถยนต์ได้เช่นกัน สิ่งหนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องจะไม่มีเอาต์พุตระดับแรงดันเกิน 1500 psi อัตราการไหลของน้ำก็ยังต้องอยู่ในระดับต่ำ หรือไม่เช่นนั้นให้น้ำไหลออกอาจทำให้เกิดการเสียค่าปรับระดับสุดยอด

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเหล่านี้มีเอาต์พุตแบบเรียบง่ายในระดับแรงดันต่ำ อัตราการไหล และอุณหภูมิที่เอาต์พุตสูง ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งาน สามารถพกพาได้ ซึ่งมีการแสดงรายละเอียดวิธีใช้งานไว้แล้ว

บัน