พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์ Power Bank

พาวเวอร์แบงค์ ราคาถูก

 

Powerbank แบตเตอรี่สำรอง Yoobao P13 13000

Batterly Li-Polymer [ไม่คายประจุ]
Dual Input [Lighning & Micro USB] 2A.
รับประกันของแท้ 100%
คุณสมบัติ แบตเตอรี่สำรอง
1. ความจุ 13000 mAh
2. วัสดุ Aluminium-Magnesium Alloy ไม่ร้อนขณะใช้งาน
3. สัญญาณไฟ LED แสดงความจุุของแบตเตอรี่
4. Dual Input [Lighning & Micro USB] DC 5V = 2A.
5. Output DC 5V = 2A 6. Dimensions 11.4 x 0.8 x 6.8cm
7. Weight 242g

รับประกันสินค้า 1 ปี

 

เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ power bank ทั้งหมด ที่นี่

แบตสำรอง พาวเวอร์แบงค์

 

แบตเตอรี่สำรอง พาวเวอร์แบงค์

สำหรับคนรุ่นใหม่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในโลกออนไลน์ และการเชื่อมต่อที่มีความสำคัญ โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตกลายเป็นงานหนัก มีการใช้งานแบตเตอรี่มากขึ้น เป็นเหตุให้แบตหมดไวขาดความต่อเนื่องในการใช้งาน พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง มีแนวโน้มที่เห็นได้ชัดว่าเป็นโซลูชันเพื่อแก้ไขปัญหาของการใช้งานได้ตรงจุดประสงค์

ในขณะที่การจัดซื้อแบตสำรองแบบพกพาได้อย่างง่ายดายด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ พอร์ทัลการตั้งราคาอุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาได้นั้นจะต้องใช้การวิจัยเพิ่มเติมจากคุณก่อนที่จะทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการสั่งซื้อได้ ผู้ผลิตแบตเตอรี่สำรองได้พยายามทำให้ผลิตภัณฑ์ของตนเองอยู่ในราคาที่สามารถแข่งขันได้ การตัดสินใจที่จะเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรอง นอกจากเรื่องราคาถูกแล้วควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้ด้วย

ความจุของพลังงานไฟฟ้า : แบตเตอรี่สำรองสำหรับ power bank ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับจำนวนของความจุ 1,700 mAh ที่เก็บ ราคาของอุปกรณ์ชาร์จสำรองจะเพิ่มขึ้นเมื่อความจุของเครื่องที่เพิ่มขึ้น แบตเตอรี่สำรองที่มีความจุสูงขึ้นของ 12000 mAh หรือมากกว่าจะมีความสามารถในการชาร์จแท็บเล็ต รวมทั้งให้แยกออกจากแท่นชาร์จโทรศัพท์มือถือได้หลายครั้ง แบตเตอรี่สำรองของความจุระหว่าง 3200 ถึง 6000 mAh Li-ion Polymer Lesser General Public License ที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 30 ดอลลาร์ต่อเครื่อง และที่มีขนาดเล็กได้

แบตเตอรี่ : ชนิดของแบตเตอรี่ที่ใช้ยังเป็นการกำหนดราคาได้ ผู้ผลิตเพียงไม่กี่ระดับพรีเมียมใช้แบตเตอรี่ Li-Ion ที่เพิ่มความสามารถในการยืดอายุการใช้งาน และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่ได้ แบตเตอรี่แบบพรีเมียมราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แบตเตอรี่ประเภทอื่นที่เหมือนกับนิกเกิลแคดเมียม และนิเกิลเมทัลไฮด จะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในการเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

เฟรมและตัวเครื่อง : ราคาของ
แบตเตอรี่สำรองจะเพิ่มขึ้นเท่ากับคุณภาพของภาพที่ดีขึ้นหรือไม่ กรณีที่ทำจากอะลูมิเนียม จะมีน้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวก ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น อุตสาหกรรมที่มีความทนทาน และเฟรมที่มีต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้นเกรด ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นบนราคาขายปลีกของpower bank

คุณสมบัติ : คุณสมบัติเพิ่มเติมที่เหมือนกับการชาร์จไฟในปัจจุบันจอแสดงผลจอแสดงผล LCD LED ไฟฉาย , ฮอตสปอต , ความยึดมั่นในตัวที่ช่วยให้แบตสำรองจ่ายไฟติดที่อุปกรณ์มือถือในขณะที่คุณกำลังคุยกันอยู่ เป็นการดีที่จะมีแต่สิ่งเหล่านี้เพิ่มเข้าไปในตัวราคาของ
แบตเตอรี่สำรอง

จำนวนพอร์ต output : แบตเตอรี่ความจุต่ำจะมีพอร์ตเดียว อุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาได้ทุกที่มี 10000 mAh หรือมากกว่านั้นได้อยู่ที่อย่างน้อย 2 พอร์ตเอาต์พุต ซึ่งทำให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์หลาย ๆ ตัวได้ พอร์ตจำนวนมากยังเป็นการเพิ่มราคาของอุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาได้ คุณจะสังเกตเห็นว่าราคาของการใช้พลังงานแบตเตอรี่สำรองมีพอร์ต USB ที่ใช้พลังงานน้อยกว่า 2 พอร์ต

อะแดปเตอร์ AC : พาวเวอร์แบงค์ที่ไม่ได้ให้มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ AC ในชุดที่ผลิตไม่รวมอะแดปเตอร์เพื่อทำให้การใช้พลังงานของแบตสำรองมีความสามารถในการแข่งขันได้มากขึ้น หากคุณไม่มีอะแดปเตอร์ AC ของคุณ คุณจะต้องซื้อแยกต่างหาก

อุปกรณ์เสริม
: โดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์เสริมที่เหมือนกับสายชาร์จ , Apple lightning อแดปเตอร์ และกระเป๋า จะมาพร้อมกับพาวเวอร์แบงค์อยู่แล้ว และคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากขึ้นในการใช้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้

ทำให้การตัดสินใจที่มีความสมดุลตามคุณสมบัติที่คุณต้องการใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาหรือ power bank  และจะมีการกำหนดราคาได้อย่างเหมาะสม การวิจัย และการเปรียบเทียบราคาของพาวเวอร์แบงค์ ที่มีลักษณะคล้ายกันความจุ mAh ก่อนที่คุณจะสั่งซื้ออย่างใดอย่างหนึ่งได้
บันทึก