เครื่องทำไอศครีม

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องทำไอศครีม

เครื่องทำไอศครีม เครื่องทำโยเกิร์ต ราคาถูก

จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายหมวดหมู่หลายประเภทตามความต้องการใช้งาน คุุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกมากมายได้ที่นี่ เรามีสินค้าคุณภาพดีมีมาตราฐาน โปรโมชั่นลดราคาพิเศษไว้ให้คุณได้ตัดสินใจซื้อหากันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องมือไฟฟ้าประจำบ้าน, เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลากหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ตามที่ได้รับความนิยม สั่งซื้อสินค้าด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย 100% สามารถเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต เดบิต ชำระออนไลน์ผ่านระบบธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส  พร้อมทั้งบริการส่งฟรีทั่วไทย โดยเลือกรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้าของบิ๊กซี สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ Cmart ยังรับประกันความพอใจโดยการรับคืนสินค้าอีกด้วย

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวต่าง ๆ เช่น เครื่องทำไอศครีม เครื่องทำขนมปัง หม้อหุงข้าว เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องชงชากาแฟ กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกช่วยในการทำอาหารอื่น ๆ เราได้คัดสรรสินค้ามากมายหลายแบรนด์ หลายแบบหลายขนาด ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง เราคัดมาให้คุณพิจารณาตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของ โดยคลิกรูปสินค้าที่ต้องการเพื่อดูรายละเอียด แล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่นี่

Yonanas เครื่องทำไอศครีม&โยเกิร์ตผลไม้

ราคา 1,290 บาท
 
Ucall เครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก

ราคา 640 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล(White)ฟรีเครื่องทำไอศครีม

ราคา 1,990 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม (Silver)ฟรีถาดน้ำแข็ง

ราคา 1,390 บาท
GetZhop เครื่องทำไอศครีม (Silver)ฟรีปิ่นโต

ราคา 1,499 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม โยเกิร์ตและผลไม้ (Black)

ราคา 1,980 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม อัตโนมัติ ขนาด 1.5 ลิตร

ราคา 3,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม & โยเกิร์ตและผลไม้

ราคา 1,880 บาท
GetZhop เครื่องทําโยเกิร์ต Yogurt Maker TW-301A

ราคา 755 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Kingbird ZQ-IC01 (Pink)

ราคา 1,890 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Besen - (Green)

ราคา 1,480 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Besen - (Pink)

ราคา 1,480 บาท
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Besen - (Yellow)

ราคา 1,480 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Swirlio (Red) ฟรีที่ตัก

ราคา 1,980 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Besen (Golden)

ราคา 1,480 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Swirlio (Green) ฟรีที่ตัก

ราคา 1,980 บาท
Yonauasเครื่องทำไอศรีม&โยเกิร์ตผลไม้(Silver/Black)

ราคา 1,280 บาท
 
GetZhop เครื่องทําโยเกิร์ต TW-301C (Pink) ฟรีแก้ว

ราคา 1,280 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Caple ลายยีราฟ (White)

ราคา 2,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Swirlio (Purple)ฟรีที่ตัก

ราคา 1,980 บาท
GetZhop เครื่องทำไอศครีม Kingbird ZQ-IC01 (Green)

ราคา 1,880 บาท
 
JOWSUA เครื่องทำไอศครีมผลไม้ - สีเขียว

ราคา 899 บาท
 
JOWSUA เครื่องทำไอศครีมผลไม้ - สีขาว

ราคา 899 บาท
 
JOWSUA เครื่องทำไอศครีมผลไม้ - ม่วง

ราคา 899 บาท

 

เครื่องทำโยเกิร์ต Health Care รุ่น MC-102

ราคา 599 บาท

 

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องทำไอศครีม

เคล็ดลับในการใช้งาน และการดูแลรักษาเครื่องทำไอศครีม

เครื่องทำไอศครีมเหมาะที่จะเพิ่มเข้ามาในบ้านของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรักในการปฏิบัติต่อได้เย็นนุ่ม ยังมีอีกหลายรุ่นเพื่อเลือก และได้โดยการดูที่คุณสมบัติที่แตกต่างกันของคุณควรจะสามารถเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณได้ หลังจากที่การลงทุนในอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้สำหรับความพยายามในการทำไอศครีมของคุณคุณจะต้องใช้อย่างถูกต้องและยังไม่หยุดหย่อนมันในการดูแล และการบำรุงรักษาดังนั้นคุณจึงควรเก็บมันก็สมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากได้ ด้วยการใช้งานที่เหมาะสมคุณจะได้เพลิดเพลินใจไปกับพื้นผิวที่เสร็จแล้วแทนที่จะได้ราบรื่นขึ้น soupy ไอศครีม ล้างทำความสะอาดเป็นประจำและการดูแลอย่างเหมาะสมบนมืออีกข้างหนึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าความปลอดภัยของอาหาร , เครื่องทำไอศครีมของคุณจำเป็นต้องทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อที่เหมาะสมและเป็นการช่วยให้ทราบถึงวิธีการในการใช้งานได้

Tip 1 - อ่านคำแนะนำในการใช้งานที่มาพร้อมกับเครื่องของคุณ แม้ว่าคุณจะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งก่อนที่เครื่องจะยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งที่คุณไปผ่านเนื่องจากรุ่นอื่นๆได้ด้วยตนเองเพียงเล็กน้อยที่แตกต่างกัน การใช้คำแนะนำของผู้ผลิตจะทำให้เครื่องของคุณในด้านบนของรูปทรงและช่วยให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้เพลิดเพลินใจไปกับของหวานที่สมบูรณ์แบบในทุกๆครั้ง
Tip 2 - มอบความเพลิดเพลินใจทางส่วนผสมของคุณก่อนที่คุณจะสูญเสียลูกค้า เทส่วนผสมไอศกรีมที่อบอุ่นฐานเข้าไปในเครื่องเดียวหมายความว่าคุณต้องรอนานขึ้นสำหรับการระบายความร้อนและการเกิดการปั่นมีผลและอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องจักรที่คุณมีได้ เพื่อการเพลิดเพลินใจไปกับพื้นผิวที่มีความราบรื่นที่สุดซึ่งจะช่วยในการที่จะนำไปแช่เย็นเป็นครั้งแรกก่อนที่จะกลายเป็นน้ำแข็งที่เป็นของเหลว
Tip 3 - ตรึงกระป๋องของคุณในเวลาข้างหน้า เครื่องจักรที่จำเป็นต้องมีบางอย่างที่คุณตรึงโถปั่นอาหารหรือเครื่องกระป๋องออกก่อนที่กระบวนการได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดังนั้นคุณจะช่วยให้ท่านได้ท่องเที่ยวเต็มวันในช่องแช่แข็งได้ด้วยเวลาที่คุณทำให้แบทช์ถัดไปของคุณจะพร้อมใช้งาน
Tip 4 –คุณควรจะปล่อยให้ผสมอินมาครั้งสุดท้าย หากท่านชื่นชอบการทำไอศครีมของคุณกับถั่วหรือช็อกโกแลตชิปหรือชนิดอื่นๆของ mix อิน , ไม่ต้องเพิ่มเร็วเกินไป จะเป็นการดีที่สุดที่คุณเพิ่มเข้าไปเมื่อมีการทำไอศครีมของคุณเกี่ยวกับการทำเสร็จแล้ว โปรดจำไว้ว่าเครื่องไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้กับส่วนผสมที่ยากขึ้นดังนั้นจึงมีการเพิ่มสองสามวินาทีก่อนที่คุณจะหยุดการทำงาน
Tip 5 - ห้ามใส่ส่วนผสมลงในเครื่องได้ อากาศที่จำเป็นในระหว่างที่เกิดการปั่นกระบวนการในการให้แสงที่ให้เนื้อนิ่มแทนที่จะเป็นที่สิ้นสุดด้วยการบล็อกแบบโซลิดสเตท ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดังนั้นคุณจะเติมลงในกระป๋องลงครึ่งหนึ่ง
Tip 6 - ทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดเครื่องให้เริ่มด้วยการเทน้ำออกและเช็ดให้แข็งกระด้างไอศครีมที่ปิดการทำงานของการป้องกันการขูดขีดของใบมีด จากนั้นคุณควรฉีดน้ำจนกระทั่งคุณสามารถล้างน้ำไหลออกมาได้
Tip 7 - นำเครื่องออกจากกันด้วยตนเองต่อไปนี้เพื่อให้คุณทราบว่ามีชิ้นส่วนที่สามารถถอดออกได้สำหรับการล้างทำความสะอาดเครื่อง จากนั้นคุณสามารถใช้น้ำอุ่นผสมสบู่ทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดช่องเก็บเศษหนวดได้กลายเป็นน้ำแข็ง หากไม่มีการตั้งค่ารอบการล้างทำความสะอาดได้คุณสามารถใช้แปรงขัดทำความสะอาดครัวในการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีการเคลื่อนที่ด้านใน คุณสามารถเพิ่มน้ำยาฟอกขาวที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้แต่คุณจะต้องแช่ชิ้นส่วนทั้งหมดเป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้งบนผ้าที่ได้รับการทำความสะอาด


 ความคิดเห็น