เครื่องทําวาฟเฟิล

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องทําวาฟเฟิล

เครื่องทําวาฟเฟิล ราคาถูก

จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายหมวดหมู่หลายประเภทตามความต้องการใช้งาน คุุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกมากมายได้ที่นี่ เรามีสินค้าคุณภาพดีมีมาตราฐาน โปรโมชั่นลดราคาพิเศษไว้ให้คุณได้ตัดสินใจซื้อหากันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องมือไฟฟ้าประจำบ้าน, เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลากหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ตามที่ได้รับความนิยม สั่งซื้อสินค้าด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย 100% สามารถเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต เดบิต ชำระออนไลน์ผ่านระบบธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส  พร้อมทั้งบริการส่งฟรีทั่วไทย โดยเลือกรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้าของบิ๊กซี สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ Cmart ยังรับประกันความพอใจโดยการรับคืนสินค้าอีกด้วย

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวต่าง ๆ เช่น เครื่องทําวาฟเฟิล เครื่องปิ้งขนมปัง หม้อหุงข้าว เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องชงชากาแฟ กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกช่วยในการทำอาหารอื่น ๆ เราได้คัดสรรสินค้ามากมายหลายแบรนด์ หลายแบบหลายขนาด ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง เราคัดมาให้คุณพิจารณาตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของ โดยคลิกรูปสินค้าที่ต้องการเพื่อดูรายละเอียด แล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่นี่

 

เครื่องทำวาฟเฟิล ลายหัวใจและลายดอกไม้ รุ่น S

ราคา 1,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล EUPA TSK-2909BW (Red)

ราคา 3,990 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล 3in1 (White) ฟรี แม่พิมพ์

ราคา 1,750 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล รูปหัวใจ (Silver)

ราคา 2,480 บาท
Gustino เครื่องทำวาฟเฟิล 2 ชิ้น GS 8106 (Silver)

ราคา 1,890 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล Waffle Maker Disun

ราคา 1,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิลฮ่องกง (White)

ราคา 1,999 บาท
 
Partybaby เครื่องทำวาฟเฟิล (Black) ฟรีแม่พิมพ์

ราคา 3,190 บาท
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล 5ชิ้น(Silver) ฟรีที่ทำขนม

ราคา 2,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล Nostalgia Waffle Maker

ราคา 1,490 บาท
 
Nostalgia เครื่องทำวาฟเฟิล Waffle Maker รุ่นRFW600

ราคา 3,490 บาท
 
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HF-2015 พิมพ์ 2 ถาด

ราคา 1,490 บาท
GetZhop เครื่องทำวาฟเฟิล ฮอทดอก รุ่นSDM-3400

ราคา 1,490 บาท
 
Homemate เครื่องทำวาฟเฟิลสติ๊ก Waffle Maker สีขาว

ราคา 2,180 บาท
 
Homemate เครื่องอบเบลเยี่ยนวาฟเฟิล Belgian Waffle

ราคา 2,640 บาท
 
Homemate เครื่องอบวาฟเฟิล Waffle Maker แบบ 4 ชิ้น

ราคา 2,240 บาท

 

 

     

                     เครื่องทำวาฟเฟิลถือว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่เป็นตัวช่วยอย่างดีสำหรับคุณ คุณสามารถทำวาฟเฟิลแสนอร่อยได้ทุกเวลาตามต้องการ สามารถตั้งค่าให้เป็นระยะเวลาตามที่กำหนดไว้สำหรับแต่ละรอบอบ จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับการอบวาฟเฟิลไปพร้อม ๆ กันในระดับความร้อน และระยะเวลาเดียวกัน จึงช่วยให้การอบวาฟเฟิลอย่างสม่ำเสมอในแต่ละครั้ง สิ่งเดียวที่คุณจำเป็นที่จะต้องได้รับการพิจารณาให้เป็นส่วนท็อปปิ้ง จะเป็นการดีที่สุดที่จะมีเมนูที่มีการตั้งค่าจำนวนของท็อปปิ้งตัวเลือกเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการต่อเพื่อช่วยให้เกิดความสอดคล้องในพื้นที่นี้ยังได้

                   คุณสามารถทำวาฟเฟิลจำนวนมากภายในเวลาไม่นานนัก มันขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้ทำทีละ 1 หรือ 2 ชุด สำหรับรสชาติความหวาน ความอร่อย ก็สามารถปรุงแต่งเพิ่มได้ตามความต้องการ เครื่องทำวาฟเฟิลนี้เหมาะสำหรับร้าน หรือห้องครัวที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะใช้พื้นที่ไม่มากในการจัดวาง อาจจะวางอยู่บนเคาน์เตอร์อยู่ในมุมที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน หรือในบริเวณที่พลุกพล่านของห้องครัวก็ได้ คุณสามารถวางมันไว้ตามแนวด้านข้างของห้องครัวมุมใดมุมหนึ่งที่ห่างออกไป เพื่อให้การทำวาฟเฟิลสามารถอบ หรือทำงานได้ในขณะที่คุณกำลังเตรียมอาหารอื่น ๆ ไปพร้อมกันได้

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องทําวาฟเฟิล

.


 ความคิดเห็น