เครื่องปิ้งขนมปัง

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทำแซนด์วิซ ราคาถูก

.

เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก

จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายหมวดหมู่หลายประเภทตามความต้องการใช้งาน คุุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปังราคาถูกมากมายได้ที่นี่ เรามีสินค้าคุณภาพดีมีมาตราฐาน โปรโมชั่นลดราคาพิเศษไว้ให้คุณได้ตัดสินใจซื้อหากันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องมือไฟฟ้าประจำบ้าน, เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลากหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ตามที่ได้รับความนิยม สั่งซื้อสินค้าด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย 100% สามารถเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต เดบิต ชำระออนไลน์ผ่านระบบธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส  พร้อมทั้งบริการส่งฟรีทั่วไทย โดยสามารถรับสินค้าได้ที่ 7-eleven สาขาใกล้บ้านท่าน หรือสาขาที่ต้องการ

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวต่าง ๆ เช่น เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทําแซนวิช หม้อหุงข้าว เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องชงชากาแฟ กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกช่วยในการทำอาหารอื่น ๆ เราได้คัดสรรสินค้ามากมายหลายแบรนด์ หลายแบบหลายขนาด ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง เราคัดมาให้คุณพิจารณาตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของ โดยคลิกรูปสินค้าที่ต้องการเพื่อดูรายละเอียด แล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่นี่

.

 

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า

.

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปัง (toaster) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใช้ในการปิ้งขนมปังชนิดต่างๆ โดยภายในจะมีส่วนประกอบหลักเป็นลวดความร้อน ประกอบติดกับตะแกรงสำหรับบรรจุขนมปัง เครื่องปิ้งขนมปังสมัยใหม่จะมีลวดความร้อนอยู่ทั้งสองฟากของขนมปัง ทำให้สุกพร้อมกันทั้งสองด้าน รวมทั้งมีระบบตั้งเวลา และกลไกที่จะดีดขนมปังออกจากเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อปิ้งเสร็จ

เครื่องปิ้งขนมปังเตาอบไฟฟ้าเครื่องที่สามารถทำงานได้ทั้งในเตาอบและเครื่องปิ้งขนมปัง มันเป็นเครื่องขนาดเล็กที่สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดายบนเคาน์เตอร์ห้องครัวหรือตาราง เตาอบได้กลายเป็นส่วนสำคัญของทุกบ้านในเวลาที่ทันสมัยและได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วจริงๆจากการเป็นเพียงแค่เครื่องปิ้งขนมปังเป็นชุดอเนกประสงค์ เตาไมโครเวฟเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังจะมาในขนาดที่แตกต่างกันและมีหลายแบรนด์ในตลาดการผลิต
น้ำหนัก : เครื่องปิ้งขนมปังเตาไมโครเวฟเตาอบสามารถได้รับการกำหนดให้เป็น " มีการใช้กระแสไฟฟ้าเครื่องที่ทำหน้าที่เป็นทั้งสองมีเตาอบและเครื่องปิ้งขนมปังและมีขนาดเล็กพอที่จะบรรจุในเคาน์เตอร์ห้องครัวหรือตาราง " ของขนมปังที่ปิ้งแล้วจะเรียกว่าขนมปังและผลิตภัณฑ์ toastable อื่นๆที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเครื่องปิ้งขนมปังพาสทรี
การทำงานหลักของเครื่องปิ้งขนมปังจะการปิ้งขนมปังได้โดยการทำความร้อนได้ โดยปกติแล้วความร้อนจะถูกผลิตขึ้นมาโดยการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าผ่านสาย nichrome จุดมุ่งหมายหลักของการปิ้งคือการลดน้ำเนื้อหาในขนมปัง , ยกอุณหภูมิและรับจ้างทำความสะอาดตามบ้านที่ผิวเล็กน้อย
เครื่องปิ้งขนมปังเตาไมโครเวฟที่ถูกใช้งาน ก่อนที่จะมีการพัฒนาของเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการปิ้งขนมปังหั่นเป็นชิ้นโดยวางไว้ในกรอบโลหะและถือว่าเป็นการเกิดเพลิงไหม้หรือเพื่อมาถึงได้อยู่ใกล้กับไฟโดยการใช้ส้อมที่มีด้ามจับยาว ประวัติของการปิ้งขนมปังมากกว่าเปิดไฟจะดับลงกลับไปเป็นเวลาอย่างน้อย 200 ปีและจากนั้นผู้คนเพียงดันตะปบขนมปังด้วย Memory Stick หรือมีดและถือไว้เหนือเพลิงไหม้ได้


 ความคิดเห็น