เครื่องปิ้งขนมปัง

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทำแซนวิช ราคาถูก

จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายหมวดหมู่หลายประเภทตามความต้องการใช้งาน คุุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกมากมายได้ที่นี่ เรามีสินค้าคุณภาพดีมีมาตราฐาน โปรโมชั่นลดราคาพิเศษไว้ให้คุณได้ตัดสินใจซื้อหากันได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องมือไฟฟ้าประจำบ้าน, เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลากหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ตามที่ได้รับความนิยม สั่งซื้อสินค้าด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย 100% สามารถเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต เดบิต ชำระออนไลน์ผ่านระบบธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส  พร้อมทั้งบริการส่งฟรีทั่วไทย โดยเลือกรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้าของบิ๊กซี สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ Cmart ยังรับประกันความพอใจโดยการรับคืนสินค้าอีกด้วย

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวต่าง ๆ เช่น เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทําแซนวิช หม้อหุงข้าว เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องชงชากาแฟ กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกช่วยในการทำอาหารอื่น ๆ เราได้คัดสรรสินค้ามากมายหลายแบรนด์ หลายแบบหลายขนาด ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง เราคัดมาให้คุณพิจารณาตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของ โดยคลิกรูปสินค้าที่ต้องการเพื่อดูรายละเอียด แล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่นี่

GetZhop เครื่องปิ้งขนมปัง อมยิ้ม 680 Watt (Cream)

ราคา 1,190 บาท
 
GetZhop เครื่องปิ้งขนมปัง อมยิ้ม 750 Watt (Pink )

ราคา 1,190 บาท
 
Getzhop เครื่องทำขนมปังอัตโนมัติ 1 ลิตร HW-BM01G

ราคา 3,490 บาท
 
เครื่องทำขนมปังปิ้ง เครื่องปิ้งขนมปัง

ราคา 999 บาท
เครื่องทำขนมปังปิ้ง เครื่องปิ้งขนมปัง

ราคา 999 บาท
 
เครื่องปิ้งขนมปัง 2-SliceToaster รุ่น 3810 ยี่ห้อ

ราคา 1,610 บาท
 
เครื่องปิ้งขนมปัง 4 Slice Toaster รุ่น 3710 ยี่ห้อ

ราคา 2,090 บาท
 
Sonar เครื่องปิ้งขนมปัง เตาปิ้งขนมปัง 4 แผ่น รุ่น

ราคา 599 บาท
เครื่องทำแฮมเบอร์เกอร์ Hamburger machine

ราคา 1,380 บาท
 
เครื่องทำแซนวิช ปิ้งขนมปัง รุ่น HW-278 ( White)

ราคา 749 บาท
 
FLEZIE เครื่องทำขนมปัง รุ่น FBM750P

ราคา 2,290 บาท
 
เครื่องปิ้งขนมปัง Philips รุ่น HD2595 - 800 วัตต์

ราคา 670 บาท
เครื่องทำขนมปัง Russell Hobbs รุ่น20700-56

ราคา 1,440 บาท
 
เครื่องทำแซนวิซโฮมลีดเดอร์ รุ่น SW 241 - 750W

ราคา 299 บาท
 
Sonar เครื่องทำแซนวิช รุ่น SM-S021 - สีขาว

ราคา 685 บาท
 
เครื่องทำแซนวิช Sharp รุ่น KZS-70W

ราคา 590 บาท

 

หน้าแรก > เครื่องใช้ไฟฟ้า > เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปัง (toaster) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใช้ในการปิ้งขนมปังชนิดต่างๆ โดยภายในจะมีส่วนประกอบหลักเป็นลวดความร้อน ประกอบติดกับตะแกรงสำหรับบรรจุขนมปัง เครื่องปิ้งขนมปังสมัยใหม่จะมีลวดความร้อนอยู่ทั้งสองฟากของขนมปัง ทำให้สุกพร้อมกันทั้งสองด้าน รวมทั้งมีระบบตั้งเวลา และกลไกที่จะดีดขนมปังออกจากเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อปิ้งเสร็จ

เครื่องปิ้งขนมปังเตาอบไฟฟ้าเครื่องที่สามารถทำงานได้ทั้งในเตาอบและเครื่องปิ้งขนมปัง มันเป็นเครื่องขนาดเล็กที่สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดายบนเคาน์เตอร์ห้องครัวหรือตาราง เตาอบได้กลายเป็นส่วนสำคัญของทุกบ้านในเวลาที่ทันสมัยและได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วจริงๆจากการเป็นเพียงแค่เครื่องปิ้งขนมปังเป็นชุดอเนกประสงค์ เตาไมโครเวฟเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังจะมาในขนาดที่แตกต่างกันและมีหลายแบรนด์ในตลาดการผลิต
น้ำหนัก : เครื่องปิ้งขนมปังเตาไมโครเวฟเตาอบสามารถได้รับการกำหนดให้เป็น " มีการใช้กระแสไฟฟ้าเครื่องที่ทำหน้าที่เป็นทั้งสองมีเตาอบและเครื่องปิ้งขนมปังและมีขนาดเล็กพอที่จะบรรจุในเคาน์เตอร์ห้องครัวหรือตาราง " ของขนมปังที่ปิ้งแล้วจะเรียกว่าขนมปังและผลิตภัณฑ์ toastable อื่นๆที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเครื่องปิ้งขนมปังพาสทรี
การทำงานหลักของเครื่องปิ้งขนมปังจะการปิ้งขนมปังได้โดยการทำความร้อนได้ โดยปกติแล้วความร้อนจะถูกผลิตขึ้นมาโดยการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าผ่านสาย nichrome จุดมุ่งหมายหลักของการปิ้งคือการลดน้ำเนื้อหาในขนมปัง , ยกอุณหภูมิและรับจ้างทำความสะอาดตามบ้านที่ผิวเล็กน้อย
เครื่องปิ้งขนมปังเตาไมโครเวฟที่ถูกใช้งาน ก่อนที่จะมีการพัฒนาของเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการปิ้งขนมปังหั่นเป็นชิ้นโดยวางไว้ในกรอบโลหะและถือว่าเป็นการเกิดเพลิงไหม้หรือเพื่อมาถึงได้อยู่ใกล้กับไฟโดยการใช้ส้อมที่มีด้ามจับยาว ประวัติของการปิ้งขนมปังมากกว่าเปิดไฟจะดับลงกลับไปเป็นเวลาอย่างน้อย 200 ปีและจากนั้นผู้คนเพียงดันตะปบขนมปังด้วย Memory Stick หรือมีดและถือไว้เหนือเพลิงไหม้ได้


 ความคิดเห็น