Detox Yuri By Yuri ดีท็อกซ์ บาย ยูริ

Detox Yuri By Yuri ดีท็อกซ์ บาย ยูริ

Detox Yuri By Yuri

ดีท็อกซ์ ยูริ

แฟนเพจ สินค้าแบรนด์ยูริ Yuri Fanpage

Detox by Yuri  ดีท็อกซ์ ยูริ เป็นสมุนไพรสกัดระบายไขมันชนิดแคปซูล ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ไม่ปวดมวนเหมือนยาระบายทั่วไป ช่วยในการปรับสมดุลของธาตุต่าง ๆ ภายในร่างกาย เป็นการเสริมธาตุไฟ เพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินซึ่งถือเป็นจุดหลักของการลดไขมันส่วนเกิน โดยใช้วิธีการแพทย์แผนไทยจึงต้องมีการปรับสมดุลของธาตุในร่างกายก่อน ไม่ให้อ่อนเพลีย ซึ่งจะต่างกับต่างประเทศที่มีการใช้ยาที่มีฤทธิ์กดประสาท ทำให้ไม่อยากอาหาร ซึ่งเป็นอันตรายและพอหยุดกินจะเกิดการโยโย่ได้ D-Tox Yuri ดีท็อกยูริ เชื่อว่าการที่คนเราจะมีสุขภาพที่ดีจำเป็นต้องบำรุงรักษาทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ควบคู่กันไป ที่สุดก็จะเปล่งประกายมาสู่ภายนอก ทำให้ผิวขาวสวยเป็นธรรมชาติ กระจ่างแวววาว มีเลือดฝาดอมชมพู การดูดซึม และทรีทเมนท์จากภายนอก จะสามารถทำงานได้เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพที่สุดอีกด้วย

 

Detox Yuri เหมาะสมกับผู้ที่ร่างกายเริ่มมีอาการดังต่อไปนี้

 

 

ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก หรือถ่ายไม่ออก มีอาการหอบหืด ภูมิแพ้เป็นลมพิษ
หน้าตาหมองคล้ำ ผิวพรรณหยาบกร้านไม่สดใส เปล่งปลั่ง
เป็นโรคผิวหนัง เป็นสิวเรื้อรัง มีผื่นแพ้คันขึ้นตามตัว เป็นแผล และเป็นฝีบ่อย ๆ
เหนื่อยง่ายปากเหม็น ปากเปื่อยมีกลิ่นตัวแรง
ปวดศีรษะบ่อย หงุดหงิด ปวดเมื่อยหลังไหล่ และคอ หรือตามข้อตามกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์
มีแผลร้อนในในปากเป็นประจำ และระบบเผาผลาญทำงานได้ไม่เต็มที่ ทำให้ร่างกายอ้วน
อ่อนเพลีย ง่วงนอนสมาธิไม่ดีความจำเสื่อม
ประสาทตึงเครียดร่างกายไม่แข็งแร งเซ็กซ์เสื่อม 
เบื่ออาหารท้องอืดท้องเฟ้อ เรอ และผายลมบ่อย 
เป็นริดสีดวงทวาร และอาจลุกลามเป็นเนื้อร้าย ฯลฯ

 

 

ดีท็อกยูริ มีส่วนผสมของ... 

 

  -โกฐน้ำเต้าเกรดคุณภาพที่สูงที่สุด สุดยอดสมุนไพรที่สำคัญที่สุดของประเทศจีน มีคนนำมาใช้ลดหนักได้มากเป็นอันดับหนึ่งของโลก จนได้รับการบันทึกลงในกินเนสก์ บุ๊ค ออฟ เวิล์ด เรคคอร์ด มีสรรพคุณ ขับล้างเมือกมันในกระเพาะอาหารและลำไส้ ลดไขมันในกระแสเลือด และหลอดเลือด บำรุงธาตุ แก้ธาตุพิการ อาหารไม่ย่อย ระบายท้อง (ถ่ายแล้วหยุดถ่ายได้เอง ไม่ใช่ถ่ายร่ำไป) แก้ท้องผูก ขับลมในลำไส้ แก้ตาเจ็บ แก้ริดสีดวงทวาร เป็นยาระบายที่ดี ไม่มีฤทธิ์ระคายเคืองลำไส้ ช่วยสมานลำไส้ได้ดีมาก หมดความกังวลใจว่าลำไส้จะอ่อนบางลงเมื่อใช้เป็นประจำ 
-เมล็ดพริกไทยดำ (Pepper) เร่งการเผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกิน ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยขับลมในลำไส้ แก้ปวดมวนท้อง ช่วยลดความอยากอาหาร ไม่ทานจุกจิก และทำให้อิ่มท้องเร็วขึ้น 
-ใบและฝักมะขามแขก มีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ทำให้ระบายถ่ายท้องได้ดี ใช้รักษาโรคท้องผูกได้ แก้ริดสีดวงทวาร ถ่ายพิษไข้ ขับลมในลำไส้ 
-ผลส้มแขก มีสาร HCA หรือ Hydroxy-Citric Acid มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินจากแป้ง และน้ำตาลจากการรับประทานอาหาร และช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ช่วยลดความอยากอาหารทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น
-เนื้อลูกสมอไทย เป็นยาระบาย ถ่ายอุจจาระ ถ่ายเสมหะ ขับลมในลำไส้ ล้างพิษ ดูดซับไขมันในระบบย่อยอาหารและกวาดล้างคราบเมือกมันในลำไส้ เป็นการขับล้างสารพิษตกค้างสะสมทั้งในระบบไหลเวียนโลหิตและระบบทางเดินอาหารได้อย่างดีเยี่ยม
-ดอกคำฝอย สรรพคุณช่วยละลายไขมันส่วนเกินรวมทั้งไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้อย่างดีเยี่ยม และเห็นผลอย่างรวดเร็วเมื่อทำงานร่วมกับสมุนไพรในสูตรเฉพาะของ YURI-KO เท่านั้น 

 

 ข้อแนะนำ  

1.คนดำมาก ทาน 20 วัน ก่อนนอน 1 เม็ด.
2.คนผิว 2 สี ทาน 10 วัน ก่อนนอน 1 เม็ด
3.คนผิวขาว ทาน 7 วัน ก่อนนอน 1 เม็ด 

ดีท็อกซ์ ยูริ บรรจุ 30 เม็ด ทานได้ 1 เดือน

Detox Yuri ดีท็อกซ์ ยูริ  ราคา  590 บาท

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ยูริทั้งหมด สั่งซื้อโดยตรงคลิกที่นี่

แฟนเพจ สินค้าแบรนด์ยูริ Yuri Fanpage

สนใจสินค้า แบรนด์ยูริ ติดต่อสอบถามเจ้หมู ได้ที่ไลน์ mooskincare โทร 081-592-2426
 ความคิดเห็น