คุณภาพสินค้าว่าสำคัญแล้ว แต่ความรู้สึกที่ได้รับสำคัญกว่า

 ตั้งกระทู้ใหม่  ช้อปปิ้งออนไลน์

ใครเคยเจอบ้างแบบที่ว่า เดินเข้าร้านเสื้อผ้าที่โอ้ว...ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นก็เลยอยากจะเข้าไปสอดไปส่อง พอเดินเข้าไปเดินดูได้สักระยะไม่มีการทักทายอะไรใดๆจากในร้าน ทั้งที่เห็นหน้าเราบางทีเราก็รู้สึกแบบเห้ย มันเฟลหน่อยๆอ่ะ อัธยาศัย! ใจก็ว่าจะซื้อสักหน่อยกลายเป็นไม่เอาอ่ะกุไม่ซื้อ ร้านนี้ไม่ลี่...เดินออกไปเลยจ่ะ บายยยย


เอาจริงๆนะ หลายครั้งที่เราซื้อของเพราะคนขายเฟรนลี่ เราชอบ เรารู้สึกอยากซื้อ เราสบายใจ เราซื้อได้อย่างมีความสุข ปิดการขายแบบกุรู้สึกว่าอยากซื้อซ้ำ กุอยากบอกต่อ อยากให้เพื่อนพี่น้องเรามาอุดหนุนเค้า ร้านนี้เลยอ่านบทสัมภาษณ์พี่เค้ามาเราเลยนึกขึ้นได้อยากแชร์อยากช่วยประกาศให้โลกรู้ https://www.senthangnews.com/content/5405/นากาโน่-เสื้อเชิ๊ตหล่อ-หรู-ดูสบายตา-ราคาสบายกระเป๋า


ร้าน Nakanopia ขายเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ตัดเย็บเนี้ยบ แบบสวยใส่ทำงานก็ได้ใส่เที่ยวก็ได้ดูดี ดูคลู ที่สำคัญพี่เปียพี่เจ้าของร้านเฟรนลี่มาก แนะนำดีพูดคุยแบบจริงใจ เราชอบ บอกเลยว่าซื้อแล้วซื้ออีก ใครที่มองหาเสื้อเชิ้ตทำงานหรือใส่สบายๆไปร้านาพี่เค้าเลยนะคะ อยู่ที่ยูเนี่ยนมอล ชั้น 3 แถวเก้าอี้นวด ออนไลน์พี่เค้าก็ขายไปดูเลยทักสอบถามได้เลยนะแอดไลน์ที่ [email protected] : @nakanopia

เห็นด้วยอย่างที่สุด เคยเจอมาเหมือนกัน


 พารินา    2/14/2018 3:38:02 PM    (IP : 172.68.242.107)


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน