กาแฟตะบองเพชร กาแฟสูตรใหม่สำหรับการลดน้ำหนัก

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

กาแฟตะบองเพชร Tabongpet Coffee 


Tabongpet Coffee กาแฟตะบองเพชร กาแฟสูตรล่าสุดจาก ไอดอลสลิม แรงกว่าเดิม สำหรับคนที่ต้องการคุมน้ำหนัก


กาแฟตะบองเพชร ของใหม่นี้สำหรับคนที่ลดน้ำหนักช้า หรือต้านยา เพียงกล่องเดียว 10  ซอง เห็นผลได้ 100%  ช่วยลดได้ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา มีความรู้สึกอิ่มนาน ช่วยเร่งสลายแป้ง ลดไขมันสะสมในร่างกายคุณ เพื่อผู้ที่หวังควบคุมน้ำหนักอย่างรีบด่วน


Tabongpet Coffee คือกาแฟที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นสารสกัดจากต้นกระบองเพชร (Cactus Extract) พันธุ์Hoodia Cordonil อยู่ในตระกูลของ Asclepiadaceae ลำต้นมีลักษณะคล้ายกับกระบองเพชรโดยทั่วไป ที่มีหนามแหลมเล็กโอบ มีมากในแถบแอฟริกาใต้


เป็นเรื่องเล่าต่อกันว่า ชนเผ่า San Bushman เอามาใช้เป็นพืช เพื่อใช้ในการสัญจรทางไกลในทะเลทราย หรือการล่าสัตว์ เพื่อทำให้ไม่หิว ไม่รู้สึกต้องการอาหาร ซึ่งมีการใช้ต่อเนื่องกันมาเป็นเวลานับพันปีมาแล้ว


สารสกัดจากกระบองเพชรชนิดนี้ ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์เช่นน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ได้ให้แคลอรี่ สามารถกระตุ้นประสาทส่วนรับรู้การหิวข้าว เหตุฉะนี้เมื่อบริโภคเข้าไป จะทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียว ที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า เป็นสารลดความอยากอาหารได้ถึง 40-60% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นใยอาหาร (Dietary Fiber) ที่สามารถดักจับไขมัน (Fat Binder) ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน


คุณสมบัติโดยทั่วไปของตะบองเพชร


    ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย


    เร่งการกำจัดไขมัน


    ลดความอยากอาหาร


    ลดระดับน้ำตาลในร่างกาย


    ช่วยในเรื่องการระบาย และดีท็อกลำไส้


วิธีรับประทาน:  ฉีกซองกาแฟตะบองเพชรชงกับน้ำร้อน พร้อมดื่ม เพียงวันละ 1 ซองก่อนอาหารเช้าประมาณครึ่งชั่วโมง


คำเตือน: เด็ก, สตรีมีครรภ์ และกำลังให้นมบุตรไม่ควรดื่ม


กาแฟตะบองเพชร 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง


Tabongpet Coffee กาแฟตะบองเพชรลดน้ำหนัก ราคา กล่องละ 135 บาท ราคาส่ง 12 กล่อง ๆ ละ 100 บาท


สั่งซื้อได้ที่นี่ Tel.081-622-2469 ไลน์ไอดี mooskincare เด๋อ เพอร์เฟ็ค    8/17/2017 5:07:11 AM   เปี๊ยก เบสิค    8/16/2017 6:56:11 AM   แต๋ว คลองสิบสาม    8/11/2017 5:20:17 PM   เด๋อ เพอร์เฟ็ค    8/11/2017 6:53:45 AM  


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน