การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

การโยกย้ายเฟอร์นิเจอร์ และการจัดเก็บข้อมูลที่บริษัทได้ว่าจ้างคนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ได้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะจัดการกับบ้านเฟอร์นิเจอร์ของกล่องและเครื่องใช้ภายในบ้าน คนงานขนเฟอร์นิเจอร์บางอย่างอาจได้รับการจ้างงานและการจ้างงานด้วยตัวเองออกมาที่บ้านเพื่อถ่ายโอนแต่ละสิ่งต่างๆเช่นการย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่จากชั้นหนึ่งไปยังอีกชั้นล่าง เมื่อคนงานขนเฟอร์นิเจอร์ ' ทำงานให้กับบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นเปอร์เซ็นต์ของงานที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยรอบสินค้าคงคลัง , การบรรจุภัณฑ์ , การใส่ , การย้ายข้อมูลทั้งหมดไปยังที่พักอาศัยใหม่แล้วการขนถ่ายสินค้าจากที่นั่นได้

มันไม่ได้เป็นแบบเรียบง่ายทำงานได้อย่างง่ายดาย ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นงานที่ยาก ไม่มีที่อยู่เป็นจำนวนมากการยกของหนัก , การอยู่บนเท้าของคุณโดยส่วนใหญ่แล้วความเครียดที่คุณจะทำให้เวลาที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีในการย้ายรายการสินค้าในครัวเรือนและต้องอยู่ในช่วงเวลาที่แอดเดรสใหม่ให้การยืดและเหยียดแขนได้ คุณควรมีร่างกายที่แข็งแรงและมีความทรหดเพื่อจัดการกับงานนี้

หากการมีบ้านเป็นของตนเองมีการใช้งานที่ให้มาในกล่องที่คนงานขนเฟอร์นิเจอร์ที่จะผ่านเข้าไปยังบ้านของคุณ และใส่หมายเลขกำกับสติกเกอร์บนกล่องทุกครั้งที่มีการใช้งานที่ให้มาให้เป็นชิ้นเล็ก ๆของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ต่างๆ ครั้งถัดไปที่พวกเขาจะเขียนหมายเลขเหล่านี้อยู่ในแผ่นงานสินค้าคงคลังที่พร้อมด้วยรายการที่เกี่ยวข้องที่เชื่อมโยงกับหมายเลขนั้น ลูกค้าที่ได้รับการคัดลอกและใช้เฟอร์นิเจอร์ที่คนงานขนจะสามารถเก็บได้อื่นๆ มันเป็นงานของลูกค้าในการมองออกไปเหนือรายการเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่ถูกต้องและจากนั้นจึงลงชื่อในรายการสินค้าคงคลัง หากการมีบ้านเป็นของตนเองต้องการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับบริการที่เป็นคนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ยังสามารถบรรจุกล่องได้

รายการใดๆที่อาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้หรือไม่ครูดจะได้รับการสรุปรวบรวมผลที่พร้อมด้วยผ้าห่มที่มีความหนาโดยรอบได้ รายการสินค้าทั้งหมดที่ได้รับการรัดและผูกไว้อย่างปลอดภัยในรถบรรทุก โรงแรมแห่งนี้คือดังนั้นพวกเขาจึงไม่เบียดเสียดไปรอบๆในระหว่างการขนส่ง หนึ่งในคนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์จะเป็นคนขับรถบรรทุกที่จะพาครอบครัวของคุณมีรายการสินค้าเพื่อบ้านใหม่ของคุณหรืออพาร์ทเมนท์ได้ เมื่ออยู่ที่ที่พักใหม่ที่จะนำคนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์รถกระบะและการใช้ทุกอย่างเข้าที่พักใหม่ของคุณ คนงานขนบางอย่างจะต้องใช้เวลาเพิ่มอีกสองสามนาทีและวางกล่องในห้องด้านขวา เมื่อทุกอย่างไม่มีการโหลดการรับจ้างย้ายของลูกค้าและปิดการขายได้ในรายการสินค้าคงคลังที่เป็นรายการที่พวกเขาจะได้รับการปิดการทำงานของรถบรรทุกเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่ว่ามาถึงแล้วและอยู่ในสภาพที่ดี

การทำงานเป็นคนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาในหลักสูตรของวิทยาลัยแต่คุณควรจะมีระดับมัธยมปลายของคุณได้ คุณควรจะสามารถยกอย่างน้อยยี่สิบห้าถึงห้าสิบปอนด์ในแบบของท่านเอง นอกจากนั้นท่านยังจะได้มีใบอนุญาตขับขี่ของคุณเพื่อรับสิทธิ์การใช้งานเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาในการขับรถอย่างถูกต้องตามกฎหมายบริษัทรถบรรทุกและรถตู้ที่เคลื่อนไหวได้

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน