เหตุผลของผู้ที่ไม่ต้องทำการลดน้ำหนัก

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

เหตุผลของผู้ที่ไม่ต้องทำการลดน้ำหนัก


สงสัยว่าทำไมคุณเพียงไม่สามารถดูเหมือนจะได้รับการสูญเสียน้ำหนักที่คุณกำลังพยายามที่จะทำให้ยากที่จะใช่หรือไม่ ? คุณกำลังวางแผนโภชนาการของคุณต่อไปนี้ไปที่ตัวอักษรและการเข้าโรงยิม 3 ถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์ดังนั้นสิ่งที่ทำให้หรือไม่ ? วิธีการที่มาคุณไม่สามารถดูเหมือนจะทำให้เครื่องชั่งเหล่านั้นหรือไม่กระดิกกระเดี้ย

บ่อยครั้งที่มันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหารของคุณและทุกสิ่งที่คุณต้องการทำกับอีกสองสามอย่างที่มีความผิดพลาดที่คุณอาจได้รับการทำให้ไปตามทาง ในขณะที่การบริโภคอาหารและการออกกำลังกายทำบัญชีผู้ใช้สำหรับผู้ใช้บริการได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของผลการค้นหาที่คุณเห็นบางปัจจัยอื่นๆสามารถเข้ามาเล่นได้ เรามาดูกันว่าปัจจัยเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถรับกลับเข้าสู่เส้นทางที่นำไปสู่ความสำเร็จอีกครั้ง ...

1 คุณจะไม่ได้รับการนอนหลับไม่พอ ขั้นแรกให้ตรวจสอบว่าคุณได้รับอย่างน้อย 7 หรือ 8 ถ้าไม่ได้ 9 ชั่วโมงในการนอนหลับในยามค่ำคืนของแต่ละ หนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงอาจไม่สามารถที่จะก้าวไปข้างหน้าได้เนื่องจากคุณมีเงินมากเกินไป cortisol รันผ่านร่างกายของคุณซึ่งสามารถมาถึงได้เนื่องจากขาดการนอนหลับพักผ่อน

Cortisol จะทำให้ร่างกายของคุณเพื่อต้องการเก็บไขมันและยังสามารถแบ่งการปรับลดสิ่งที่มวลกล้ามเนื้อเนื้อเยื่อและเป็นผลมาจากอัตราการเมตาโบลิคโดยรวมช้าลง ที่ตั้งของคุณก่อนนอนกลับเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและรับชมความแตกต่างนี้อาจทำให้ได้

2 คุณกำลังติดตามแผนการบริโภคอาหารของคนอื่นได้ หนึ่งในเหตุผลหลักที่คุณอาจไม่ได้รับการสูญเสียน้ำหนักอยู่ที่คุณกำลังติดตามแผนการรับประทานอาหารของผู้ใช้อีกคนหนึ่งได้ การบริโภคอาหารของคนอื่นต่อไปนี้จะไม่มีผลกับการรับประทานอาหารของคุณโดยเฉพาะแต่ไม่ต้องดำเนินการกับความเป็นจริงคุณจะไม่ได้รับการเลือกอาหารที่เหมาะสมสำหรับประเภทของร่างกายของคุณ

โปรดจำไว้ว่าให้ร่างกายของคุณจะมีความแตกต่างกันออกไปเพียงเพราะว่าการบริโภคอาหารบางอย่างทำงานสำหรับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณไม่ได้หมายความว่ามันจะทำงานให้คุณ ค้นหาแผนที่กำหนดเองไม่ซ้ำกันกับร่างกายของคุณและคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

3 คุณจะรู้สึกเครียดได้ ความเครียดที่เป็นอีกสาเหตุของการขาดการสูญเสียไขมันผลลัพธ์ได้ อีกครั้งที่ความเครียดได้เหมือนกับที่ทำให้ไม่มีการพักการทำงานสามารถนำไปสู่การออกจากร่างกายของคุณมากเกินไปได้ cortisol เมื่อ cortisol อยู่ให้ร่างกายของคุณจะอยู่ในสถานะที่จัดเก็บลงในที่จัดเก็บไขมันและไหม้ขึ้นกล้ามเนื้อเป็นโอกาสความเป็นไปได้สูงที่อยู่ตรงข้ามกับสิ่งที่คุณกำลังพยายามจะประสบความสำเร็จได้

นอกจากนี้ความเครียดทั้งหมดที่อาจทำให้เกิดความเครียดกับคุณว่า " กิน " ในการถ่ายภาพจำนวนแคลอรี่ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ในกระบวนการ การฝึกปฏิบัติเทคนิคการบริหารจัดการความเครียดที่ดีจะช่วยทำให้โรงแรมแห่งนี้อยู่ภายใต้การควบคุม

4 คุณจะไม่ได้ให้ผู้ป่วย เหตุผลที่ไม่ได้สุดท้ายที่เห็นผลก็คือคุณจะไม่ได้รับผู้ป่วย โปรดจำไว้ว่าไขมันการสูญเสียความสามารถในการแบ่งเวลาได้ หากได้รับการสองสัปดาห์และตะกรันจะไม่ถูกย้ายไปแล้วไม่ต้องกังวลได้ ลองอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

คุณอาจได้รับการสูญเสียไขมันในครั้งแรกและการสร้างกล้ามเนื้อ , ซึ่งในกรณีนี้เครื่องชั่งจะยังคงเหมือนเดิมแต่องค์ประกอบของร่างกายของคุณก็จะเปลี่ยนไป

เก็บคะแนนสะสมเหล่านี้ไว้ในใจ ดูถ้ามีผลบังคับใช้กับคุณและถ้าเป็นเช่นนั้นให้พิจารณาการทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพื่อจะกลับไปบนเส้นทางที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ

แม้ว่าการจัดการโรคของคุณสามารถได้รับสิ่งที่ท้าทายมากการเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ไม่ได้เป็นเงื่อนไขที่คุณต้องอาศัยอยู่ด้วย คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงอย่างง่ายๆในการทำงานประจำวันของคุณและลดน้ำหนักทั้งสองของคุณและทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณ ในการวางสายไม่มีอีกต่อไปแล้วคุณจะได้รับได้ง่ายขึ้น

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน