สารประกอบต่าง ๆ ในชา และกาแฟ

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

สารประกอบต่าง ๆ ในชา และกาแฟ


มีอยู่ 3 ชนิดของชา , สีขาว , สีดำและสีเขียวและทั้งหมดจะได้รับมาจากต้นชา Camellia Sinensis ความแตกต่างคือใบชาดำที่ได้จากการหมักมีสีเขียวและสีขาวที่มีการไม่ได้ ความหลากหลายของทั้งสองมีชาโพลีฟีนอลคลาสสารฟลาโวนอยด์ได้ สารประกอบเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สามารถปกป้องร่างกายของคุณจากความเครียดได้อย่างถึงรากถึงโคนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของสิ่งเหล่านี้คือ quercetin , ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับในด้านของความสามารถในการควบคุมอารมณ์เกิดอาการแพ้และหยุดการออกซิเดชันของค่า LDL-C หรือของ " แย่ " คอเลสเตอรอลได้ Quercetin ยังสามารถมีประโยชน์อย่างมากในการให้ความช่วยเหลือในการต่อสู้กับโรคมะเร็งและป้องกันไม่ให้ มะเร็งของอัตราดอกเบี้ยในประเทศในเอเชียที่กำลังต่ำที่สุดในโลก เป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักในการสถิติที่แทบไม่น่าเชื่อเหล่านี้ที่ประชากรชาวเอเชียที่มีขนาดใหญ่ของการใช้พลังงานของชาเขียว

แฮปปี้ชาประกอบด้วย tannin , catechin , วิตามินอี , วิตามินซี , โพลีฟีนอล , สารเฟลโวนอยด์ , คาเฟอีนและสารต้านอนุมูลอิสระรวมถึง Quercetin และกรดอะมิโนที่น่ามหัศจรรย์ใจแบบตัว L Theanine L Theanine ได้หรือไม่ ? ได้เป็นประเภทที่ไม่ซ้ำของกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่พบเป็นส่วนใหญ่ในโรงงานชาและจะสามารถข้ามเลือดในสมอง Barrier L Theanine คลื่นสมองที่เพิ่มขึ้นแบบที่เรียกว่าคลื่นและตัวอักษรซึ่งจะมีการเชื่อมโยงกับการผ่อนคลายพร้อมการแจ้งเตือนได้ นี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่ต่างกันให้อ่อนละมุน " กระแสข่าว " ที่ว่าชาสร้างขึ้นเมื่อเทียบกับกาแฟได้ Theanine L ได้รับการศึกษาที่อาจเกิดขึ้นได้สำหรับในด้านของความสามารถในการลดความตึงเครียดที่ร่างกายและจิตใจให้ปรับปรุงกระบวนการรับรู้ , และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการรับรู้อารมณ์ Theanine L อาจช่วยในการตอบสนองต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายในการติดเชื้อโรคได้โดยการเพิ่มความจุของการต่อสู้แบบแกมม่า Delta T เซลล์ได้


 เด๋อ เพอร์เฟ็ค    12/6/2016 4:34:16 AM  


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน