ผลกระทบของคาเฟอีนกับประสิทธิภาพในการทำงาน

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

ผลกระทบของคาเฟอีนกับประสิทธิภาพในการทำงาน


นอกจากทางจิตวิทยาต่างๆทางกายภาพและสิทธิประโยชน์มากมายที่มีการศึกษามากมายที่จัดทำเป็นเอกสารของคาเฟอีน ergogenic มีผลในด้านกีฬาที่ประสิทธิภาพโดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับความอดทน คาเฟอีนจากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการกลืนกินก่อนที่จะมีการออกกำลังกายการขยายความทรหดในระดับที่ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกิจกรรมแอโรบิค การศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับการบริโภคคาเฟอีนอื่นบน Elite ของนักวิ่งระยะไกลและนักว่ายน้ำระยะทางที่แสดงเวลาที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการบริโภคคาเฟอีนต่อไปนี้

แม้ว่าจะมีผลกระทบต่อความทรหด , คาเฟอีนที่ผลิตได้ไม่มีผลต่อจำนวนสูงสุดของกล้ามเนื้อที่มีผลใช้บังคับในการศึกษาการวัดโดยความสมัครใจและที่ได้รับการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าการกระทำของกล้ามเนื้อ อย่างไรก็ตามการศึกษาเดียวกันก็แสดงผลที่แนะนำว่าคาเฟอีนที่มีผลต่อกล้ามเนื้อ ergogenic ในระหว่างที่ทำซ้ำๆให้การกระตุ้นด้วยความถี่ต่ำได้

คาเฟอีนในเชิงบวกของลักษณะพิเศษที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้รับการบันทึกเป็นเอกสารได้ ดังนั้นที่ประชุมคณะกรรมการโอลิมปิกสากลที่วางไว้ที่ได้มีการประกาศห้ามนำไปสู่การตัดสิทธิ์จากการแข่งขันสำหรับนักกีฬากับขีดจำกัดที่เกิน 12 มก . ในทางเดินปัสสาวะ / มล . 600 ถึง 800 มก . อย่างคร่าวๆของคาเฟอีนหรือ 4 ถึง 7 ถ้วยกาแฟซึ่งถูกใช้ไปในช่วงเวลา 30 นาทีที่จะเพียงพอที่จะทำให้เกินระดับนี้และอาจทำให้เกิดการขาดคุณสมบัติ สมาคมนักกีฬาระดับมหาวิทยาลัยแห่งชาติมีขีดจำกัดที่คล้ายกันให้ตั้งค่าอยู่ที่ 15 มก ./ มล .

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน