3 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

3 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก


ผู้คนจำนวนมากพบว่าตัวของพวกเขาเองในตำแหน่งนี้ พวกเขากำลังทำงานอย่างหนักในการใช้วิธีการของตนเองและการดูแลเพื่อทำตามการบริโภคอาหารของพวกเขาลงในจดหมาย แต่ยังไม่ได้ทำให้บางสิ่งบางอย่างที่จะถูกเข้าใจผิดได้ เครื่องชั่งมันไม่ได้กำลังจะลดต่ำลงและพวกเขาจะไม่ได้ผลตามที่พวกเขาหวังให้ได้ คือสิ่งที่ทำให้หรือไม่ ?

บ่อยครั้งที่เกิดปัญหาใหญ่ไม่ใช่ความทุ่มเทของพวกเขาหรือแรงจูงใจ ปัญหาคือการที่พวกเขาจะได้รับการให้อาหารบางอย่างเข้าไปในแผนการรับประทานอาหารการที่ sabotaging ผลลัพธ์ของพวกเขา ความถี่ในการบริโภคอาหารเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการสูญเสียไขมันอาหารแต่ที่จริงแล้วไม่ได้ . แต่พวกเขากำลังถือคุณกลับจากประสบความสำเร็จได้ อะไรคือการบริโภคอาหารเหล่านี้หรือไม่ ? ไปกันเถอะไปสามอาหารที่คุณจำเป็นต้องตัดออกจากการบริโภคอาหารของคุณในทันที

การแต่งกลิ่นผลไม้โยเกิร์ต

ผลไม้โยเกิร์ตที่มีรสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบท่ามกลาง dieters จำนวนมากแต่น้อยทำอย่างไรเขาก็รู้ว่าพวกเขากำลังขุดระเบิดน้ำตาลขนาดเล็กในแต่ละครั้งที่มีการรับประทานอาหารในภาชนะบรรจุที่มีขนาดเล็ก

ครั้งถัดไปที่คุณกำลังยกออกจากรายการโปรดของคุณให้ตรวจสอบการโยเกิร์ตน้ำตาลเนื้อหาได้ คุณอาจจะพบว่าตัวเองรู้สึกแปลกใจที่ทราบว่ามีไม่น้อยกว่า 15 กรัมของน้ำตาลต่อที่จัดให้บริการได้

ของหลักสูตรที่คุณสามารถซื้อที่ปราศจากน้ำตาลที่หลากหลายแต่แล้วคุณจะได้รับการถ่ายในจำนวนที่ไม่เป็นที่ต้องการของเทียมซึ่งสามารถทำงานได้อย่างดีสำหรับคุณ

แทนที่จะทำเช่นนั้นให้เลือกไม่ธรรมดาสำหรับโยเกิร์ตกรีกได้ รสชาติของมันด้วยตัวคุณเองโดยการเพิ่มจำนวนหนึ่งของผลเบอร์รี่สดได้

ผลิตภัณฑ์ Fat-Free

ขึ้นถัดไปบนรายการของอาหารที่คุณต้องการจะได้รับจากการบริโภคอาหารของคุณได้รับการวางแผนผลิตภัณฑ์ใดๆที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็น ' ว่าง ' ได้ไขมัน สถานะเหล่านี้บ่อยครั้งที่พวกเขากำลังไขมันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในป้ายชื่อและความภาคภูมิใจของ

แต่ถามตัวคุณเองว่าหากไขมันออกไปแล้วคืออะไรเพิ่มหรือไม่ ? บางสิ่งบางอย่างจะต้องได้รับการเพิ่มเข้ามาด้วยมิฉะนั้นแค่ไม่มีรสชาติดี

คำตอบที่มีน้ำตาล น้ำตาลจึงมักได้รับการเพิ่มลงในอาหารเหล่านี้และเป็นสิ่งที่เป็นเหตุให้พวกเขายังคงรสชาติที่น่าดึงดูดใจ

และหากคุณกำลังพยายามที่จะสูญเสียไขมันในร่างกาย , น้ำตาลเป็นสิ่งที่ไม่ดี–หากไม่ได้เลวร้าย - กว่าไขมันคือ

แถบโปรตีน

และสุดท้ายสุดท้ายในอาหารซึ่งคุณจะต้องใช้ความระมัดระวังเกี่ยวกับการรวมในการบริโภคอาหารของคุณมีแผนโปรตีนบาร์ได้ เหล่านี้อาจดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีโปรตีนและคุณอาจกำลังพยายามที่จะรับคุณประโยชน์เพิ่มเติมโปรตีนเข้าไปในแต่ละวันของคุณ

แต่เป็นอีกครั้งที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตรวจสอบว่าเนื้อหาน้ำตาล โปรตีนมากที่สุดมีบาร์ขึ้นด้านบนของ 15 กรัมของน้ำตาลหรือมากกว่าต่อหนึ่งบาร์ มาตรการบางอย่างในที่มีความสูงถึง 30 หรือแม้แต่ 40 กรัมของน้ำตาลทรายแดงขึ้นอยู่กับปริมาณแคลอรี่ที่เนื้อหาได้

แต่ที่จริงแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่มากกว่าช็อกโกแลตแท่ง 10:3 ได้ ในขณะที่คุณสามารถซื้อได้ไม่กี่บาร์ที่ทำให้ปริมาณน้ำตาลต่ำมาก ( 5 กรัมหรือน้อยกว่าต่อบาร์ ) คุณไม่จำเป็นต้องทำการค้นหาสำหรับผู้ที่ได้ โปรดใช้ความระมัดระวังเกี่ยวกับการซื้อบาร์เหล่านี้

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน