การเรียนรู้พื้นฐานของศิลปะการชงกาแฟก็เป็นเรื่องสนุก

 จงทำดี  กาแฟลดน้ำหนัก

การเรียนรู้พื้นฐานของศิลปะการชงกาแฟก็เป็นเรื่องสนุก


คั่วกาแฟก็เป็นเรื่องสนุกจากแสงสีเข้มมากให้เป็นรูปแบบทางศิลปะในตัวของมันเอง เมล็ดกาแฟสีเขียวไม่มีรสชาติของเราทุกคนมีความคุ้นเคยกับการได้ การคั่วกาแฟที่นำมาซึ่งรสชาติที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาออกมาจากเมล็ดกาแฟ มันเป็นความจริงที่ว่าก่อนที่การคั่วเมล็ดกาแฟสดที่ ' สีเขียว ' ประกอบด้วยคอมเพล็กซ์ทั้งหมดที่เป็นกรดที่โปรตีนและคาเฟอีนแต่เพียง yukky สีเขียวมีรสชาติที่ไม่มีลักษณะคล้ายกับกาแฟได้

มันคือความร้อนจากขั้นตอนการคั่วเมล็ดกาแฟที่ทำให้เกิดเป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันสูงเพื่อเปิดเข้าไปในน้ำมันหอมได้ ในระหว่างการคั่วกาแฟที่มีความชื้นสูงและมีการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่อยู่ห่างออกไปในเครื่องเผาบูชาดังนั้นจึงเป็นการแบ่งและเพิ่มประสิทธิภาพของกรดและจัดให้บริการที่พักที่น่ามหัศจรรย์ใจที่รสชาติของกาแฟ

การคั่วกาแฟมีรสชาติแต่การทำความเข้าใจการคั่วของคุณมีความสำคัญมากเกินไปการ

คั่วกาแฟเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมการที่แท้จริงของผู้เชี่ยวชาญที่เรายังต้องพิจารณาถึงการผสมผสานอย่างสมบรูณ์แบบสำหรับการเข้าถึงยังได้อย่างแท้จริง มันเป็นการยากหรือเป็นไปไม่ได้เลยที่จะอธิบายถึงรสชาติของกาแฟที่คั่วแบบเฉพาะรายใดรายหนึ่งตามที่มีหลายสายพันธุ์เมล็ดกาแฟชนิดต่างๆและเวลาในการคั่วกาแฟ แต่ถึงอย่างไรก็ตามมัคคุเทศก์โดยประมาณเป็นการดำเนินการต่อไปนี้จะช่วยให้คุณได้รับความรู้ความเข้าใจอันดีของกาแฟการคั่วกาแฟการ

คั่วกาแฟแสงพื้นฐาน :

ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Cinnamon Roast หรือ New England ที่ตั้งของคุณในการประมาณ 7 นาที roaster ได้ เมล็ดกาแฟจะเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าขนาดของพวกเขาและกาแฟที่คั่วอ่อนของคุณพร้อมใช้งานแล้ว กาแฟชนิดนี้เป็นการง่ายที่จะค้นหาจากตลาดมวลชนในโรงงานคั่วกาแฟ เมล็ดกาแฟที่ได้จะแห้งในการสัมผัสและจัดให้บริการที่น้ำหนักเบาที่ค่อนข้างจะมีรสชาติเปรี้ยวเพื่อการลิ้มลอง

การคั่วกาแฟขนาดกลาง

Medium Roast กาแฟของคุณเป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งคือให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน , Full City และแบบปกติ ในการขอรับการคั่วในระดับนี้คุณจะต้องกำหนดที่ตั้งของคุณได้ทุกที่จาก 9 ถึง roaster 11 นาที บางทีอาจจะไม่ได้มีความอุดมสมบูรณ์เป็นกาแฟที่คั่วอ่อนในร้านแต่ไม่ใช่เรื่องยากที่จะค้นหา รสชาติจะหวานกว่ากาแฟที่คั่วอ่อนและจัดให้บริการที่มากกว่าน้ำหนักเต็มแก้วพร้อมด้วยกลิ่นหอมที่น่าพอใจยิ่งขึ้น

การคั่วกาแฟสีเข้ม

ยังเป็นที่รู้จักกันในฝรั่งเศสหรืออาหารเช้าแบบคอนติเน็นทัลกาแฟ Espresso Roast ในการขอรับการคั่วแบบสีเข้มที่สวยงามโดยรอบ 13 นาทีจะมีความจำเป็นกับเมล็ดกาแฟจะเริ่มเสียงซ่าเพราะน้ำมันถึงพื้นผิวที่ร้อนของเมล็ดกาแฟได้ กาแฟคั่วเข้มจัดให้บริการที่พักที่สวยงามซึ่งมีรสชาติที่เผ็ดร้อนค่อนข้างลึกและค่อนข้างหวาน

กาแฟคั่วเข้มอย่างแท้จริง

นี่คือเกี่ยวกับการเป็นสีเข้มนี่จะเป็นก่อนที่จะมีคุณภาพของเมล็ดกาแฟเริ่มเสื่อมถอยลงไปด้วย นอกจากนั้นยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อของเอสเพรสโซ่หรือกาแฟที่คั่วในแบบอิตาเลียน ขึ้นอยู่กับกาแฟ roaster สิบสี่สิบห้านาทีจะเพียงพอในการคั่วในสไตล์อิตาเลียนที่สวยงามเป็นอย่างมาก ตามด้วยสีเข้มการคั่วเมล็ดกาแฟจะเสียงซ่า ( โปรดจำไว้ว่าน้ำมันหรือไม่ ) และจากนั้นจึงเริ่มมีควันออกได้ น้ำตาลธรรมชาติเนื้อหาของเมล็ดกาแฟจะเริ่ม carbonize และเป็นคาราเมล ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นรสชาติที่ได้รมควัน

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน