การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดเล็กสามารถได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและประดับประดาเป็นอย่างดีแม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดและมีหลายคนได้ ที่สำคัญก็คือการเลือกการตกแต่งของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างของคุณได้ กำลังมองหาการจัดเก็บโบนัสอเนกประสงค์และฟังก์ชันการทำงานอยู่ห่างออกไปในการพับเฟอร์นิเจอร์และทำให้เหมาะสมสำหรับการใช้พื้นที่ว่างบนผนังของคุณสามารถช่วยให้ทุกตารางนิ้วของพื้นที่ทำงานได้มากยิ่งขึ้น

ดูที่การจัดเก็บข้อมูลทุกอย่างที่คุณใส่ในบ้านของคุณสำหรับในด้านของการจัดเก็บข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นได้ การมีสถานที่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้มีความแตกต่างอย่างมากในการรักษาไว้ซึ่งความยุ่งเหยิงในบ้านของคุณในระดับที่สามารถจัดการได้ บางส่วนของสถานที่ที่ต้องการให้ความสนใจคือ : ใต้เตียงตัวค้นหาในลิ้นชัก , เตียงนอนขนาด 2 ชั้นพร้อมด้วยตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ในห้องนอนของเด็ก เพิ่มขีดสุดให้กับพื้นที่ว่างใต้บันไดโดยใช้ลิ้นชักในตัวหรือชั้นวางของ โต๊ะกาแฟให้สิ้นสุดตารางและสถานบันเทิงในยามค่ำคืนที่ย่อมาจากต้องมากกว่าสวยชิ้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ เพิ่มปลายเท้าเตะลิ้นชักใต้ตู้ในห้องครัวของคุณ อาจมีความเป็นไปได้เป็นจำนวนมากในพื้นที่ที่สูญเปล่าจะเลือกตัวเลือกที่นั่งของคุณมองหาม้านั่งยาวที่พร้อมด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ อย่าลืมใช้ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ผ่านการจัดเก็บข้อมูลในห้องสุขา , กระจกตู้ชั้นวางผ้าลินินและมีหอคอยทรงสูงสามารถเพิ่มจำนวนมากจำเป็นต้องใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้

คิดว่าเอนกประสงค์แบบอเนกประสงค์สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเช่นเก้าอี้ยาวที่กลายเป็นเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงแบบคู่ที่หลากหลายซึ่งจัดให้บริการตารางการปฏิบัติหน้าที่ตามที่โต๊ะเขียนหนังสือและแบบยกด้านบนโต๊ะกาแฟ

เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่พับเก็บได้
วิธีหนึ่งที่จะทำให้การใช้งานของคุณมีพื้นที่ว่างได้โดยการที่มีการตกแต่งแบบพับเก็บได้ในเมื่อไม่ได้ใช้งานเพื่อทำให้ห้องสำหรับกิจกรรมหลายอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อจุดประสงค์ในการเพิ่มพื้นที่ว่าง เก้าอี้พับได้ , โต๊ะเขียนหนังสือ , ตาราง , ถาด Murphy เตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและห้องครัวแบบพกพารถเข็นสามารถเพิ่มขนาดพื้นที่ทั้งหมดได้

ใช้พื้นที่ว่างบนผนัง
เมื่อคุณไม่สามารถแพร่กระจายออกไปได้ ! ทำให้การใช้งานของคุณได้โดยการใช้ตู้หนังสือที่มีพื้นที่บนผนังหรือชั้นวางของหน่วยและการเพิ่มชั้นวางที่สูงหรือสิ่งที่แขวนตัวจากเพดานที่เหมือนกับการตกแต่งที่ดีเยี่ยมสำหรับแขวนหม้อและตัวยึดแพนหรือเปลญวนเพื่อช่วยให้เด็กๆพวกสัตว์สตัฟฟ์ได้ กระจกขนาดเต็มความยาวการสามารถได้รับที่ประตูของคุณบนตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของ ออร์กาไนเซอร์ในตู้เสื้อผ้าอาจได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณและช่วยทำให้ตู้เก็บของและเสื้อผ้าที่สามารถจัดการได้มากขึ้นได้

กำจัดสิ่งที่ไม่ได้ใช้งาน
ก็อาจเป็นเรื่องง่ายที่มีงบประมาณจำกัดในการรวบรวมข้อมูลไม่ว่าคุณสามารถได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่มือของคุณเปิดอยู่แต่หากมีการใช้งานไม่ได้จะสามารถทำให้คุณได้มากยิ่งขึ้นในการวิ่งระยะไกลได้ หากงานของคุณและการป้องกันคุณจากการทำให้บ้านของคุณค่อนข้างไม่เกะกะ , ค่าใช้จ่ายด้าน IT ของคุณและสติเพื่อทำงานอยู่โดยรอบ อย่าเก็บสิ่งเหล่านั้นที่ไม่ได้ทำงานให้กับคุณได้ ขายใน eBay หรือ Craigslist นี้หรือที่ที่จอดรถการขายได้ แลกกับเพื่อนหรือโพสต์บนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ที่คุณชื่นชอบกับสิ่งที่คุณต้องการจะแทนที่ด้วยได้ หากสิ่งอื่นทั้งหมดไม่สามารถทำงานได้ตามปกติหรือที่คุณไม่ต้องการสร้างความรำคาญให้มันออกไปและปล่อยให้เครื่องทำการทรงอำนวยพระพรแก่ชีวิตของใครบางคน โปรดใช้ความระมัดระวังในการสร้างทางเลือกด้านขวาไม่กี่ชิ้นของเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากในความเพลิดเพลินไปกับคุณได้ออกไปจากบ้านของคุณและยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้บ้านของคุณทำงานราบรื่นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ได้ แนวโน้มการช้อปปิ้งล่าสุดเผยให้เห็นสิ่งต่างๆมากมายซึ่งอาจเป็นประโยชน์ได้ทั้งสำหรับนักช้อปและพ่อค้าคนกลางได้

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดเล็กสามารถได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและประดับประดาเป็นอย่างดีแม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดและมีหลายคนได้ ที่สำคัญก็คือการเลือกการตกแต่งของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

บางครั้งคุณจะต้องมองย้อนกลับไปที่เคลื่อนไปข้างหน้า การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโทนสีของปี 2513 จะกลับมาแม้จะถูกปิดเสียง และมีสไตล์ในโทนสีแบบต่าง ๆได้ของเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

มีตัวเลือกที่ดีกว่าการที่จะได้รับการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ผู้ให้บริการที่มีการทำความสะอาดเครื่องหนังบุนวมที่จัดให้บริการที่สามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์เก่าของคุณมีลักษณะดูเหมือนเป็นของใหม่อีกครั้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

โคมไฟกลางแจ้งที่เหมาะจะใช้กับงาน ที่ไม่ใช่เพียงการเน้นแนวนอน และสถาปัตยกรรมของหลักแต่สามารถให้เป็นมาตรการเสริมของการรักษาความปลอดภัย และจะทำให้ง่ายในการใช้การนำทางเส้นทางในเวลากลางคืน

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

หยุดความรู้สึกปลาบปลื้มไปด้วยห้องนอนใหญ่ของคุณที่ไม่ได้ถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องสำหรับความต้องการของคุณได้ ซึ่งควรจะสามารถใช้งานได้ และไม่ได้ดูคับแน่นเกินไป