แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

บางครั้งคุณจะต้องมองย้อนกลับไปที่เคลื่อนไปข้างหน้า การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโทนสีของปี 2513 จะกลับมาแม้จะถูกปิดเสียง และมีสไตล์ในโทนสีแบบต่าง ๆได้ของเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยที่ยังเห็น resurgences ของไม้ที่อัตราส่วนการผสมและการจับคู่ของรูปแบบและการใช้งานที่เรียบง่ายและสีสันที่เรียบง่าย ต่อไปนี้คือบางสถานที่ที่นำแนวโน้มที่จะค้นหา Pulse บนการออกแบบภายในที่ทันสมัย

การเปิดพื้นที่

ในกรณีนี้ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการเพิ่มโดยการบวก ครั้งแรกที่เห็นในห้องสตูดิโอแบบเปิดโล่งหรือศิลปิน ' เดอะล็อฟท์มีการผสมผสานกันของห้องได้โดยการขจัดอุปสรรคที่จะยังคงได้รับความนิยม เรื่องนี้อาจเป็นคำที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวใหญ่ที่พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบอเนกประสงค์บน ตัวอย่างรวมถึงการสิ้นสุดตารางที่ยังมีพอร์ตชาร์จโต๊ะเขียนหนังสือที่ขยายหรือยุบและพื้นผิวที่เตรียมอาหารในห้องครัวที่สามารถทำหน้าที่เป็นบาร์และอาหารเรียกน้ำย่อยออกไปเที่ยวเมื่อผู้ใช้บริการเดินทางมาถึงได้ การเพิ่มพื้นที่ว่างในขณะที่ช่วยลดความยุ่งเหยิง ( โดยไม่มีการสูญเสียฟังก์ชันการทำงาน ) คือทั้งหมดที่เดือดดาลในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

การทำงาน และการเล่นสนุก

ด้วยเวลามากขึ้นตรงกลางรอบๆ technology สำหรับทั้งความบันเทิงและการทำงาน , การมีอุปกรณ์ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา นอกจากนี้ยังมีการทำงานที่บ้านอยู่บนที่สูงขึ้นได้ ตั้งโต๊ะเขียนหนังสือและเก้าอี้ที่พร้อมด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับแลปทอปของแฟนบอลตัวจริงเป็นวิธีที่ง่ายดายในการผนวกรวมเข้ากับการช่วยสำหรับการเข้าถึงในแบบคลาสสิคในโครงสร้างตามแบบบ้าน ทีวีที่จำเป็นต้องมีการลดการใช้สายไฟและมักถูกติดไว้บนผนังแล้วให้การล้างพื้นที่ว่างได้ การซ่อนอยู่หลังตู้ในทีวีหรือระบบความบันเทิงยังช่วยเพิ่มที่เพรียวบางและมีบรรยากาศที่ไม่เกะกะ แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่เทคโนโลยีทั้งหมดที่จำเป็นต้องได้รับการซ่อนอยู่และบางอย่างสามารถทำได้แม้กระทั่งเพิ่มในบรรยากาศโดยรวม ด้วยไวนิลที่ประสบปัญหาการระบาดครั้งใหม่ให้จดบันทึกผู้เล่นและบันทึกลังที่สามารถเป็นกระฉ่อนที่สวยงามแต่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยได้รับการสัมผัส

บ้านอันเงียบสงบ

วันเหล่านี้ให้มีอายุการใช้งานอันแสนวุ่นวายและเรามีข้อมูลการก่อกวนโดยตลอดทั้งวัน เป็นที่สงสัยเลยว่ามันมีสีที่อบอุ่นและเงียบสงบจะกลับไปอยู่ในสไตล์ที่ใช่หรือไม่ ? เฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยที่เพิ่มขึ้นเป็นที่ประกอบด้วยโทนสีพาสเทลที่เป็นของแข็งเช่นโทนสีฟ้าและสีชมพูที่ลึกซึ่งจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างบรรยากาศได้ ห้องพักสมบรูณ์แบบสำหรับการสร้างเสียงที่เหมาะสมสำหรับที่บ้านโยคะ , การทำสมาธิและพิลาทีสได้ ความอบอุ่นที่ขยายออกไปนอกเหนือจากที่จานสีให้ความอบอุ่นเป็นโลหะที่กำลังประสบปัญหาการฟื้นตัวได้เช่นกัน กุหลาบทองให้ทำด้วยทองเหลืองขัดเงา , ทองแดง , และสีทอง ( ในส่วนใดๆของรูปแบบต่างๆ ) สามารถเพิ่มความสดใสให้กับห้องที่เป็นการเน้น

การสิ้นสุด

ของหลักสูตรที่ขรุขระมากเกินไปทำให้พื้นผิวเรียบลื่นและสีอ่อนและโฮมเพจจะเริ่มมีลักษณะคล้ายกับยานอวกาศได้ และนี่คือเหตุผลว่าเพราะเหตุใดการใช้ไม้ที่ขอคืนในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยเป็นสไตล์ที่อยู่ที่นี่เพื่อการเข้าพัก เนื้อผิวสีและสิ้นสุดการช่วยในการตั้งค่าออฟเซ็ตที่ทันสมัยของส่วนอื่นๆให้เป็นชิ้นเล็กๆ ในความเป็นจริงแล้วที่ทำจากไม้ที่ขรุขระหรือหนังเยินสามารถช่วยให้วาดออกมาจากความอบอุ่นของชิ้นอื่นๆได้ โรงนาที่ประตูไม้ที่ถูกน้ำพัดพามาเข้าไปในชั้นวางของแบบเก่าแก่และโต๊ะกาแฟที่มีรูปแบบเฉพาะตัวที่ดีเยี่ยมทั้งหมดได้รับตัวเลือกในการให้บริการความเปรียบต่าง

แนวโน้มเหล่านี้เพิ่มฟังก์ชันให้ความเงียบสงบ และความหลากหลายในการใช้งานไปยังพื้นที่ว่างขนาดใดก็ได้ ในขณะที่ดูคือสิ่งที่ชวนให้ระลึกถึงช่วงทศวรรษ 1970 ผู้ถึอหุ้นรายใหญ่คณะกรรมการบริษัทฯ ในด้านเทคโนโลยี และการบิดใหม่ ๆ ทำให้สีที่ทันสมัยอย่างแท้จริง

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ได้ แนวโน้มการช้อปปิ้งล่าสุดเผยให้เห็นสิ่งต่างๆมากมายซึ่งอาจเป็นประโยชน์ได้ทั้งสำหรับนักช้อปและพ่อค้าคนกลางได้

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดเล็กสามารถได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและประดับประดาเป็นอย่างดีแม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดและมีหลายคนได้ ที่สำคัญก็คือการเลือกการตกแต่งของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

บางครั้งคุณจะต้องมองย้อนกลับไปที่เคลื่อนไปข้างหน้า การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโทนสีของปี 2513 จะกลับมาแม้จะถูกปิดเสียง และมีสไตล์ในโทนสีแบบต่าง ๆได้ของเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

มีตัวเลือกที่ดีกว่าการที่จะได้รับการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ผู้ให้บริการที่มีการทำความสะอาดเครื่องหนังบุนวมที่จัดให้บริการที่สามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์เก่าของคุณมีลักษณะดูเหมือนเป็นของใหม่อีกครั้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

โคมไฟกลางแจ้งที่เหมาะจะใช้กับงาน ที่ไม่ใช่เพียงการเน้นแนวนอน และสถาปัตยกรรมของหลักแต่สามารถให้เป็นมาตรการเสริมของการรักษาความปลอดภัย และจะทำให้ง่ายในการใช้การนำทางเส้นทางในเวลากลางคืน

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

หยุดความรู้สึกปลาบปลื้มไปด้วยห้องนอนใหญ่ของคุณที่ไม่ได้ถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องสำหรับความต้องการของคุณได้ ซึ่งควรจะสามารถใช้งานได้ และไม่ได้ดูคับแน่นเกินไป