การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านแต่ละหลังมีขนาดที่แตกต่างกัน และแต่ละครอบครัวจะใช้น้ำร้อนในปริมาณที่แตกต่างกันได้ และนี่คือเหตุผลว่าเหตุใดจึงเป็นสิ่งสำคัญในการซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณมีความต้องการใช้น้ำที่มีความร้อนได้ที่ไม่ซ้ำกัน คุณจำเป็นต้องซื้อรุ่นที่สามารถรับมือกับจำนวนคนในครอบครัวของคุณ , จำนวนของห้องอาบน้ำและจำนวนของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่ต้องใช้น้ำที่มีความร้อน นอกจากนี้คุณยังจำเป็นที่จะต้องจดบันทึกจำนวนของสมาชิกในครอบครัวและอุปกรณ์เหล่านี้จะต้องใช้น้ำร้อนได้ในเวลาเดียวกัน

มันคือสิ่งหนึ่งที่ให้มีน้ำเพียงพอที่จัดเก็บอยู่ในแท้งค์กักเก็บน้ำร้อนแต่คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สามารถรับมือกับความต้องการของการใช้น้ำที่มีความร้อนได้ในเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่นอาจเป็นไปได้ว่าสมาชิกในครอบครัวจะเป็นการเรียกใช้อ่างอาบน้ำในขณะที่อีกวิธีหนึ่งก็คือการถ่ายภาพเป็นฝักบัวอาบน้ำ และเครื่องล้างทำความสะอาดจะกำลังทำงานอยู่ ในแท้งค์น้ำเครื่องทำความร้อนสามารถรับมือได้ค่อนข้างดีกับประเภทของน้ำร้อนได้ตามต้องการแต่รุ่นที่ไม่สามารถทำได้ tankless

หน่วย Tankless น้ำร้อนได้ตามต้องการเมื่อต้องใช้น้ำที่มีความร้อน เฉพาะนี้จะกลายเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอาจจะอยู่ในตำแหน่งที่ต้องมีน้ำพร้อมกันได้จากแหล่งที่แตกต่างกันได้ ในการแก้ไขปัญหานี้คุณสามารถเชื่อมโยงสองชุดหรือมากกว่านี้เข้าด้วยกัน เสียงอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการต้องซื้อสองเครื่องใช้ใหม่แต่ในระยะยาวเครื่องเหล่านี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากของคุณบนยูทิลิตีในใบเรียกเก็บเงินรายปี ข้อได้เปรียบอีกอย่างหนึ่งในการ tankless หน่วยคือการที่พวกเขาจะมีขนาดเล็กกว่ามากและจะสามารถทำได้อย่างง่ายดายที่ซ่อนอยู่ในตู้เก็บของยูทิลิตีหรือแม้แต่การติดบนผนัง

หากคุณต้องการซื้อถังเก็บน้ำเครื่องทำความร้อนในตัวแต่คุณยังคงต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานให้กับรุ่นที่ใหม่กว่าจะได้เพียงพอที่จะช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นกว่ารุ่นที่มีอยู่ของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะสามารถแทนที่คุณมีอยู่ 60 แกลลอนในแท้งค์น้ำสำหรับ 40 แกลลอนในแท้งค์น้ำแทนได้ ซึ่งเท่ากับการให้มีขนาดเล็กลงน้ำเครื่องทำความร้อนซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่อันมีค่าของคุณใน นอกจากนั้นท่านยังจะได้จ่ายน้อยลงในแต่ละเดือนเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าชุดนี้มี 20 แกลลอนน้อยกว่าของน้ำเพื่อทำให้ความร้อน

เหตุผลที่ทำให้คุณสามารถได้รับพร้อมด้วยขนาดที่เล็กลงในแท้งค์น้ำอยู่ห่างออกไปในระยะทางจะเกิดขึ้นเนื่องจากความก้าวหน้าล่าสุดในการหุ้มฉนวนและวิธีการที่จะทำให้น้ำร้อน บางเครื่องทำความร้อนที่สามารถเติมน้ำได้ตามต้องการในแบบเดียวกับที่มีการทำงานรุ่น tankless ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถให้บ้านของคุณด้วยน้ำร้อนได้ตามความต้องการและนอกจากนั้นยังจัดให้บริการการจัดเก็บน้ำออกจากแท้งค์น้ำได้

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ความแตกต่างระหว่างเครื่องมือ และเครื่องมือไฟฟ้า

ความแตกต่างระหว่างเครื่องมือ และเครื่องมือไฟฟ้า

เครื่องมือที่ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะมีอย่างน้อยบางส่วนของมือและเครื่องมือไฟฟ้าในการโทรของตนเองได้ ความแตกต่างระหว่างที่เรียบง่ายมีมือ และการใช้พลังงานเป็นเครื่องมือที่มีเครื่องมืออุปกรณ์มือถือสำหรับการ...

การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านแต่ละหลังมีขนาดที่แตกต่างกัน และแต่ละครอบครัวจะใช้น้ำร้อนในปริมาณที่แตกต่างกันได้ และนี่คือเหตุผลว่าเหตุใดจึงเป็นสิ่งสำคัญในการซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณ

ระบบ และการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

ระบบ และการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

เครื่องปรับอากาศโดยพื้นฐานแล้วมันเป็นสิ่งที่หมายถึงการเปลี่ยนคุณสมบัติของประเภทของอากาศที่บริเวณโดยรอบให้กับเรา ข้อกำหนดในแบบเรียบง่าย และสามารถ

หลอดไฟ LED กับผลกระทบต่อชีวิตเรา

หลอดไฟ LED กับผลกระทบต่อชีวิตเรา

ค่าใช้จ่ายจากการซื้อ LED ที่สูงขึ้นแต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประหยัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาเป็นเวลานาน การสิ้นเปลืองพลังงานของพวกเขาคือสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์

5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

หากคุณต้องการรับการเดินสายบางโปรเจคที่ทำเสร็จแล้วในบ้านของคุณคุณจำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด

การเลือกซื้อสมาร์ททีวี

การเลือกซื้อสมาร์ททีวี

การตัดสินใจในการซื้อทีวีสามารถเป็นงานที่มีความซับซ้อนมาก คุณจำเป็นต้องเปิดการทำงานด้วยตัวคุณเองพร้อมด้วยข้อมูลเท่าที่เคยมีมาก่อนด้วยการเดินเท้าด้านในการตั้งค่าโทรทัศน์ห้องโชว์รูม