5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

หากคุณต้องการรับการเดินสายบางโปรเจคที่ทำเสร็จแล้วในบ้านของคุณคุณจำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด นี่เป็นสิ่งสำคัญมากจากมุมมองด้านความปลอดภัย สายคุณภาพดีที่พร้อมจะช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าลงบนท้องถนน ถ้าคุณกำลังมองหาคำแนะนำในการซื้อสายไฟสำหรับบทความนี้จะสามารถช่วยคุณได้ ในตลาดในประเทศของคุณคุณสามารถค้นหาสินค้าขายดีไฟฟ้าเป็นจำนวนมากสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนบิตสำหรับคุณในการเลือกใช้ส่วนประกอบที่เหมาะสมผู้ขาย อย่างไรก็ตามในการทำให้มันง่ายขึ้นเราได้แสดงคุณสมบัติบางอย่างที่คุณอาจมีลักษณะสำหรับในสายไฟที่คุณต้องการจะซื้อ

วัสดุ :

โดยปกติแล้วมีสองประเภทของเอกสารจะถูกนำไปใช้สำหรับการทำให้สายไฟฟ้า : อะลูมิเนียมและทองแดง หากคุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการเดินสายที่บ้านเราขอแนะนำว่าคุณควรจะเลือกสำหรับสายทองแดงที่มีคุณภาพ นอกเหนือจากนี้คุณควรไปหาสายไฟที่มีหลายเกลียวแบบครั้งเดียวแทนที่จะใช้สายเกลียว สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการที่สายไฟควรมีการทำเครื่องหมายที่เรียกว่า ISI ได้คุณภาพ ประการที่สองคุณควรมองหาเกรดอิเล็กโทรไลต์ ขอแนะนำให้คุณซื้อสายทองแดงที่มีเกรดของอิเล็กโทรไลต์ได้ 99.97%

ขนาดของสาย

ใช้กันทั่วไปโดยปกติขนาดของสายไฟที่อยู่ระหว่าง 1 ตารางที่ 4 มม . และตารางมม . สำหรับไฟ AC จุด , ขนาดที่แนะนำคือ 4 หรือ 6 sq มม . สำหรับจุดไฟที่ใช้โดยทั่วไปมีขนาด 1.5 มม . ขนาดพื้นที่และอื่นๆ มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะเดินทางไปกับขนาดที่ถูกต้องหรือคุณอาจต้องเสียเวลาไปกับการเงินของคุณบนเส้นลวดหนาโดยไม่จำเป็น

การหุ้มฉนวนของสาย

โดยปกติแล้วสายไฟฟ้าที่ดีที่มากับสามชั้นของฉนวนกันความร้อนได้ ชั้นแรกจัดให้บริการการป้องกันออกจากน้ำ ชั้นที่สองให้การป้องกันจากความร้อนและการที่เลเยอร์ที่ช่วยให้การป้องกันจากการเกิดเพลิงไหม้ได้ โดยปกติแล้วการเกิดเพลิงไหม้และผลิตภัณฑ์ที่ทนความร้อนมาพร้อมด้วยเครื่องหมายคุณภาพของ HRFR ได้ มีที่ตั้งที่ดีเยี่ยมให้คุณควรมองหาสายซึ่งสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงกว่า 100 องศาเซลเซียสได้

สีของฉนวนหุ้มสาย

เนื่องจากมี 3 ขั้นตอนคือคุณควรเลือกสามสีที่แตกต่างกันสำหรับสายที่ติดกับแบตเตอรี่ ส่วนใหญ่จะเป็นสีดำคือสำหรับสายที่เป็นกลาง สีเขียวจะใช้สำหรับการต่อสายดิน แต่จำไว้ว่าสีของสีที่เป็นกลางและแผ่นดินโลกจะแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ตัวอย่างเช่นในอเมริกา , Live สายไฟจะเป็นสีน้ำเงิน , สีแดงหรือสีดำ ในอีกด้านหนึ่งที่เป็นกลางจะเป็นสีขาวหรือสีเทา ในอินเดียและในอีกด้านหนึ่งจะเป็นสีเขียวสายดิน

ความยาวของสาย

คุณสามารถตรวจสอบความยาวได้โดยการดูที่ Pack ที่คอยล์ชุดให้คุณสามารถอ่านได้ความยาวรวมถึงอัตราค่าบริการของสายไฟ โดยปกติแล้วความยาวจะถูกเขียนลงในตารางเมตรและคอยล์เย็นมากที่สุดมี 90 เมตร

ดังนั้นข้อมูลนี้อาจช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้สายทองแดงที่เหมาะสมสำหรับการเดินสายไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของคุณ

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ความแตกต่างระหว่างเครื่องมือ และเครื่องมือไฟฟ้า

ความแตกต่างระหว่างเครื่องมือ และเครื่องมือไฟฟ้า

เครื่องมือที่ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะมีอย่างน้อยบางส่วนของมือและเครื่องมือไฟฟ้าในการโทรของตนเองได้ ความแตกต่างระหว่างที่เรียบง่ายมีมือ และการใช้พลังงานเป็นเครื่องมือที่มีเครื่องมืออุปกรณ์มือถือสำหรับการ...

การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

การเลือกขนาดที่เหมาะสมของเครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านแต่ละหลังมีขนาดที่แตกต่างกัน และแต่ละครอบครัวจะใช้น้ำร้อนในปริมาณที่แตกต่างกันได้ และนี่คือเหตุผลว่าเหตุใดจึงเป็นสิ่งสำคัญในการซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณ

ระบบ และการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

ระบบ และการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

เครื่องปรับอากาศโดยพื้นฐานแล้วมันเป็นสิ่งที่หมายถึงการเปลี่ยนคุณสมบัติของประเภทของอากาศที่บริเวณโดยรอบให้กับเรา ข้อกำหนดในแบบเรียบง่าย และสามารถ

หลอดไฟ LED กับผลกระทบต่อชีวิตเรา

หลอดไฟ LED กับผลกระทบต่อชีวิตเรา

ค่าใช้จ่ายจากการซื้อ LED ที่สูงขึ้นแต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประหยัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาเป็นเวลานาน การสิ้นเปลืองพลังงานของพวกเขาคือสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์

5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

5 เคล็ดลับสำหรับการซื้อสายไฟ

หากคุณต้องการรับการเดินสายบางโปรเจคที่ทำเสร็จแล้วในบ้านของคุณคุณจำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด

การเลือกซื้อสมาร์ททีวี

การเลือกซื้อสมาร์ททีวี

การตัดสินใจในการซื้อทีวีสามารถเป็นงานที่มีความซับซ้อนมาก คุณจำเป็นต้องเปิดการทำงานด้วยตัวคุณเองพร้อมด้วยข้อมูลเท่าที่เคยมีมาก่อนด้วยการเดินเท้าด้านในการตั้งค่าโทรทัศน์ห้องโชว์รูม