การอัพเกรดเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

การอัพเกรดเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

การอัพเกรดส่วนประกอบต่างๆและเฟอร์นิเจอร์ที่จะทำให้บ้านของพวกเขารู้สึกถึงความสง่างามและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเงียบสงบได้ การอัพเกรดพื้นที่ส่วนตัวที่เหมือนกับ Master Suite สามารถทำได้อย่างง่ายดายเป็นอย่างดีเป็นที่อาศัยอยู่ในบ้านที่มีความรู้สึกใหม่อีกครั้ง เมื่อการอัปเกรดเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนใหม่มีอยู่สองสามสิ่งที่ต้องจำไว้ในใจได้ เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนควรมีทั้งความสามารถในการใช้งานได้ดีและมีสไตล์และการอัพเกรดที่สำคัญเพียงไม่กี่รายการในห้องนอนที่สามารถช่วยเปลี่ยนลักษณะของพื้นที่ ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้และสร้างพื้นที่ว่างที่ไม่ซ้ำกันที่ส่งเสริมการให้ทั้งความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และน่าอยู่อาศัย

พิจารณาขนาดของห้อง

ห้องนอนเฟอร์นิเจอร์ที่มาในความหลากหลายของขนาดรูปร่างและลักษณะและบางชิ้นเพียงคุณจะใช้งานไม่ได้ในบางห้องพัก ก่อนจะไปที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ให้นำค่าที่วัดได้ในห้องของคุณ การดำเนินการนี้จะช่วยให้แน่ใจได้ว่าเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดพอดีกับที่ได้รับการพิจารณาให้ได้ ตามกฎทั่วไปของหัวแม่มือให้หลีกเลี่ยงการใช้ชุดคำสั่งเป็นชิ้นขนาดใหญ่ในพื้นที่ขนาดเล็กได้

อุปกรณ์ให้แสงสว่างที่เหมาะสม

ถ้ามีความต้องการที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าห้องใหม่ไม่กี่ชิ้นที่ถูกเน้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการตกแต่งในสไตล์ตามแบบของที่มีอยู่แล้วไม่ต้องกลัวเพื่อการผสมผสานและจับคู่สีและชุดรูปแบบ ในบางครั้งการให้หลอดไฟใหม่เป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์และความรู้สึกและการเล่นพิเรนทร์พร้อมด้วยลักษณะที่มีอยู่สามารถทำให้แม้แต่ trendier รูปลักษณ์การออกแบบมากกว่าอย่างอื่นเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องชำระในโทนสีเรียบ ; รูปแบบและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาสีตรงข้ามจะสามารถแปลงโฉมพื้นที่ใหม่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย Paradise ได้

ผสมผสาน และจับคู่กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์

ในขณะที่ห้องนอนที่ตรงกับเงื่อนไขการตั้งค่าสามารถสร้างธีมที่สอดคล้องกันในห้องที่มีการเพิ่มชิ้นจากหลายแบรนด์ที่มีสไตล์หรือสามารถสร้างลักษณะที่ไม่ซ้ำกันที่แสดงถึงสไตล์ของแต่ละบุคคล อย่ากลัวที่จะรวมเข้าด้วยกันจะสิ้นสุดลงที่แตกต่างกันสีและลักษณะในการสร้างธีมที่ไม่ซ้ำกัน ตัวอย่างเช่นให้ใช้สีอ่อนและพรมทิ้งเพื่อเพิ่มความสว่างที่มีขนาดใหญ่พร้อมด้วยการตกแต่งจากไม้สีชิ้นคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล เพิ่มความโดดเด่นในแบบคลาสสิกที่อ่อนนุ่มเพื่อเพิ่มความสมบรูณ์แบบที่มีเตียงแบบร่วมสมัยที่โดดเด่นที่ตั้งค่าได้

อย่ามองข้าม

ความยุ่งเหยิงของตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลที่สามารถทำให้ความรู้สึกที่มีห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแม้จะเล็กแต่ไม่ห้องพักทั้งหมดโดดเด่นด้วยการจัดเก็บว่างเพียงพอหรือโซลูชัน พิจารณาการเพิ่มชั้นวางหนังสือเพื่อเพิ่มการจัดเก็บแนวตั้งไปยังที่ว่าง หากมีการจัดเก็บข้อมูลที่ระดับพรีเมียมแบบสัมบูรณ์ให้มองหาที่นอนที่ตั้งค่าด้วยลิ้นชักในตัวหรือตู้หัวเตียงที่พร้อมด้วยชั้นวางเพื่อสร้างพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม แทนที่จะจัดเก็บข้อมูลทุกอย่างที่มีอยู่ในตู้ที่ด้านบนสุดของการลงทุนในโครงการที่จัดให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพียงพอโดยใช้หัวเสียบ Lightning, สำหรับนาฬิกาปลุก , หนังสือ , หรือการดำเนินการอื่นใดที่ดีที่สุดได้รับการดูแลรักษาให้อยู่ใกล้กับส่วนอำนวยความสะดวกที่อยู่ในมือ

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ได้ แนวโน้มการช้อปปิ้งล่าสุดเผยให้เห็นสิ่งต่างๆมากมายซึ่งอาจเป็นประโยชน์ได้ทั้งสำหรับนักช้อปและพ่อค้าคนกลางได้

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

การตกแต่งบ้าน หรือห้องที่มีขนาดเล็ก

เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดเล็กสามารถได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและประดับประดาเป็นอย่างดีแม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดและมีหลายคนได้ ที่สำคัญก็คือการเลือกการตกแต่งของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

แนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจในเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

บางครั้งคุณจะต้องมองย้อนกลับไปที่เคลื่อนไปข้างหน้า การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโทนสีของปี 2513 จะกลับมาแม้จะถูกปิดเสียง และมีสไตล์ในโทนสีแบบต่าง ๆได้ของเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

มีตัวเลือกที่ดีกว่าการที่จะได้รับการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ผู้ให้บริการที่มีการทำความสะอาดเครื่องหนังบุนวมที่จัดให้บริการที่สามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์เก่าของคุณมีลักษณะดูเหมือนเป็นของใหม่อีกครั้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

เหตุผลที่ต้องพิจารณาในการเลือกจัดโคมไฟกลางแจ้ง

โคมไฟกลางแจ้งที่เหมาะจะใช้กับงาน ที่ไม่ใช่เพียงการเน้นแนวนอน และสถาปัตยกรรมของหลักแต่สามารถให้เป็นมาตรการเสริมของการรักษาความปลอดภัย และจะทำให้ง่ายในการใช้การนำทางเส้นทางในเวลากลางคืน

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

การเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ

หยุดความรู้สึกปลาบปลื้มไปด้วยห้องนอนใหญ่ของคุณที่ไม่ได้ถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องสำหรับความต้องการของคุณได้ ซึ่งควรจะสามารถใช้งานได้ และไม่ได้ดูคับแน่นเกินไป