yap80

เคล็ดลับการนัดเดทออนไลน์

 

เราอยู่ในยุคที่แทบทุกอย่างที่เกิดขึ้นออนไลน์ จากการช้อปปิ้งการศึกษาที่จะได้ออกเดทออนไลน์เดทได้รับรอบสำหรับค่อนข้างบางเวลาในขณะนี้ และมีโอกาสที่ดีที่คุณได้ลองมันในบางจุดในชีวิตของคุณ

สิ่งที่เกี่ยวกับการเดทออนไลน์คือมันดูเหมือนว่าจะทำงานให้ดีสำหรับบางคน แต่ไม่มากสำหรับคนอื่น ๆ หากคุณคิดเกี่ยวกับมันว่ามันเป็นความจริงสำหรับชนิดของการเดทใด ๆ มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสมบูรณ์เปลี่ยนรูปแบบออนไลน์ของคุณ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และทำให้การทำงานของการเดทออนไลน์เพื่อคุณ

1. เป็นคนที่ซื่อสัตย์

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณกำลังมีความซื่อสัตย์เกี่ยว กับทุกสิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับตัวเองในรายละเอียดออนไลน์ของคุณ คนส่วนใหญ่สามารถมองเห็นเป็นเรื่องโกหกเมื่อพวกเขาเห็นหนึ่งและฉันเชื่อ ว่าถ้าคุณรู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องโกหกเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะพบความไม่ สอดคล้องกันอื่น ๆ ว่าเร็ว ๆ นี้จะเปิดเผยโกหกคุณ

และยิ่งถ้าพวกเขาทำไม่ได้ทันทีที่พวกเขาจะที่สุด และ ความไว้วางใจฉันเมื่อฉันพูดแบบนี้ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะสร้างความเสียหาย ต่อความประทับใจของใครบางคนของคุณมากกว่าการถือครองเพื่อความเท็จ ดังนั้นหากคุณต้องการมากขึ้นการดำเนินการเพียงแค่มีความซื่อสัตย์อาจจะเป็นจุดเริ่มต้น

2. เป็นของแท้

ไม่มีอะไรที่ขับไล่ผู้คนมากขึ้นกว่าคน unauthentic; แม้กระทั่งคนที่มี unauthentic ตัวเองต้องการเป็นหุ้นส่วนที่แท้จริง ดังนั้นคุณจำเป็นต้องเก็บไว้ในใจขณะที่การสร้างโปรไฟล์ของคุณ และไม่ต้องกังวลเราทุกคนมีสิ่งที่จะใส่ในโปรไฟล์ของเราที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีความถูกต้อง

มันไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ชอบ "ความรักปีนเขาเอเวอร์เรสในทุกฤดูร้อน" หรือ "ความรักการเดินทางไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ " ที่อยู่อาศัยที่แท้จริงคือการดำเนินชีวิตที่ไม่ได้รายการจะประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณรักมันเป็นสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นเป็นของแท้ เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงต่อไปและเพียงแค่เป็นตัวเอง

3. หลีกเลี่ยงการclichés

"โรแมนติกเดินยาวบนชายหาด." ฮึ clichésที่เลวร้ายที่สุด เรา อยู่ในยุคที่ผู้คนไม่น่าไว้วางใจมีการยิงอย่างที่ดูเหมือนของแท้เพียงโดยการ คัดลอกของคนอื่น ๆ ที่พวกเขาสังเกตเห็นในทีวีภาพยนตร์หรืออินเทอร์เน็ต และนั่นคือสิ่งที่จะเกิดclichés

หากมีเพียงสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้จากรายการนี​​้ทำให้มันนี้ ถ้าเป็นคนที่น่าเบื่อที่คุณกำลังมองหาclichésสามารถทำงานได้ บางครั้ง. แต่ฉันคาดเดาคุณเป็นคนที่มีภาพตัวเองดีกว่าเพราะเหตุผลที่อื่นคุณจะ beJust เป็นตัวเอง คุณน่ากลัวเชื่อใจฉัน

4. เฉพาะเจาะจง

อย่าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ "ชอบทำสิ่งที่" หรือ "ชอบที่จะทำใจให้สบาย" หรือ "ชอบห้อยออก" แน่นอนว่าทุกคนรักทำสิ่งหรือห้อยออก แต่รายการผลประโยชน์ unspecific เช่นนี้ไม่อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่จะโน้มน้าวให้คนที่จะทำสิ่งเหล่านั้นกับคุณ

และไม่มีใครที่นี่ในหมู่พวกเราที่มีความสนใจเฉพาะไม่ได้อย่างน้อยสองสามหรือประสบการณ์ที่พวกเขาสามารถแสดงรายการ รักอาหารเป็ดที่สวนสาธารณะในวันอาทิตย์หรือไม่ ทำไมต้องอายเกี่ยวกับเรื่องนี้?

ถ้าความสัมพันธ์ที่มีความหมายคือสิ่งที่คุณกระหายเชื่อใจฉันคุณมีแนวโน้ม ที่จะพบว่าคนที่ผ่านการประชุมที่จะรักที่จะเลี้ยงเป็ดผู้ที่มีคุณมากกว่าคน ที่ประชุมผ่านไปเพียงแค่ "ออกไปเที่ยว" กับ

5. รายการงานอดิเรกเข้ากับคนง่าย

สิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทุกคนที่มีรายละเอียดออนไลน์เช่นคุณได้ว่าพวกเขากระหายการขัดเกลาทางสังคม ผมหมายถึงคิดเกี่ยวกับมัน ทำไมคนอื่นจะมี? ทุกคนทำท่าอย่างอื่นเป็นของปลอมและคุณควรให้ห่างจากคนเหล่านั้น

อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณรายการจำนวนมากของงานอดิเรกเข้ากับคนง่าย ตรวจสอบให้แน่ใจคุณรวมถึงรายการอื่น ๆ อีกมากมายเช่น "การเดินทางและการประชุมคนใหม่", "ไปดูหนัง" ฯลฯ และรายการน้อยเช่น "บูชาปีศาจ" เฮ้ฉันไม่ใช่คนที่จะตัดสินฉันแค่พยายามที่จะช่วยให้การทำงานเดทออนไลน์สำหรับคุณ

6. ทุกอย่างให้สั้นและหวาน

ไม่เกินประเมิน ให้มันสั้น ให้มันหวาน ใครที่ชอบรูปโปรไฟล์ของคุณและต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณควรจะสามารถที่จะทำในอย่างรวดเร็ว และถ้าคุณมี 1000 คำส่วนบุคคลประวัติศาสตร์มีขึ้นส่วนใหญ่ของพวกเขากำลังจะผ่านกับคุณ

เพราะนั่นคือทั้งหมดที่คุณมีให้กับพวกเขาที่จุดที่ผู้สมัครอีกพอควร เพื่อให้แน่ใจว่าคุณโดดเด่นและไม่ได้รับการส่งต่อไปให้ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดที่เขียนของคุณจะสั้น แต่เป็นเพียงระยะสั้นจะไม่ทำคุณจะต้องพบว่าการรวมกันที่มีมนต์ขลังของคำที่มีทั้งระยะสั้นและหวาน

7. เลือกภาพที่ดี

ฉันไม่สามารถเน้นนี้พอ และ ในขณะที่น้ำตื้นเพราะอาจเสียงที่ปรากฏไม่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายละ เอียดออนไลน์ของคุณด้วยที่คุณได้มีเจตนาที่จะสร้างความประทับใจให้คนแปลก หน้าสมบูรณ์ ดังนั้นเลือกภาพรายละเอียดที่เหมาะสมเดท

และบางทีคุณอย่างไม่น่าเชื่อไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับการปรากฏตัวของคุณซึ่งเป็น เหตุผลที่คุณตัดสินใจที่จะไปกับที่ภาพเบลอจากสามปีที่ผ่านมา แต่เชื่อฉัน ที่อาจมีการทำงานในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น แต่ไม่มีผู้ใหญ่จะไปรับคนที่มีภาพพร่ามัวของพวกเขาขว้างปาสัญญาณแก๊ง ดังนั้นเพียงแค่จะมีความมั่นใจใช้การยิงที่ดีและใส่มันขึ้น มันจะทำงานเช่นเสน่ห์


8. พิสูจน์อักษร

ให้แน่ใจว่าคุณพิสูจน์อักษรทุกสิ่งที่คุณตัดสินใจที่จะใส่ในโปรไฟล์ของคุณ มันไม่เหมือนที่คุณกำลังจะได้รับโอกาสที่สองจากคนแปลกหน้าสมบูรณ์ อะไรจากการพิมพ์ผิดไวยากรณ์ทางเลือกที่ไม่ดีหรืออาจเพียงรายละเอียดมากเกินไปสามารถเปิดออกไปคนแปลกหน้า

พวกเขากำลังมากแปลกคนแปลกหน้าเหล่านี้ อย่าง ไม่น่าเชื่อยากที่จะสร้างความประทับใจให้ แต่คุณควรทำตามบางส่วนของเทคนิคเหล่านี้อาจเกิดขึ้นเพียงเป็นเรื่องง่ายที่ จะสร้างความประทับใจ เพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดของคุณสิ่งที่คุณใส่ในนั้นคือสะอาดสะอ้าน

9. การปรับปรุงรายละเอียดของคุณอย่างสม่ำเสมอ

หากคุณต้องการที่จะอยู่ในเกมที่คุณจำเป็นต้องปรับปรุงรายละเอียดของคุณที่สม่ำเสมอ เปลี่ยนรูปทุกครั้งที่คุณใช้เวลาหนึ่งที่มีลักษณะที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เพียงไม่ไปหลงตัวเองทั้งหมด นอกจากนี้ยังปรับปรุงงานอดิเรกและประสบการณ์ของคุณเป็นประจำ

ทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นเร็ว ๆ นี้? ทำไมไม่ควรที่จะอยู่ในรายละเอียดของคุณหรือไม่ ฉันหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะหาคนที่ผ่านการเพิ่มรายการใหม่ที่น่าตื่นเต้นในโปรไฟล์ของคุณอย่างสม่ำเสมอกว่าที่คุณเป็นอย่างอื่น เพียงแค่ไม่ได้รับการจุดที่คุณขี้ตกใจเกี่ยวกับการไม่ได้รับการปรับปรุงในช่วง 3 ชั่วโมง เพียงแค่ให้มันมีชีวิตอยู่!

10. ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

และในที่สุดฉันไม่สามารถเน้นนี้พอ ตอบสนองเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ! ตรวจสอบบัญชีของคุณบ่อยครั้งและตอบกลับความสนใจใด ๆ ที่คุณอาจได้รับ อย่า play- ผมย้ำไม่เล่นยากที่จะได้รับ คนนี้แทบจะไม่รู้จักคุณและไม่ได้ดูแล แต่ถ้าคุณเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง

หากพวกเขาไม่สามารถติดต่อคุณเร็วพอที่พวกเขาจะโยนคุณไป ดังนั้นถ้าคุณกำลังยุ่งอยู่จริงๆกับสิ่งที่ไกลมากขึ้นที่สำคัญไม่สนใจข้อความหรือการเชิญ มันอาจจะเป็นความรักในชีวิตของคุณที่ได้รับไป นั่นไม่ใช่ความเสี่ยงฉันต้องการที่จะใช้