yap80

ประโยชน์ที่น่าทึ่งของไข่

 

ประโยชน์ของไข่ที่คุณอาจยังไม่รู้

ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่จะหลายสูตร ใน ขณะที่ไข่ได้ทำข่าวในข่าวการสูญเสียน้ำหนักเนื่องจากปริมาณโคเลสเตอรอลสูง หลายคนละเลยความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเจ้าภาพสารอาหารที่สำคัญอื่น ๆ เช่นกัน โชคดีที่ไข่มีความสุขชื่อเสียงดีขึ้นเล็กน้อยในปีที่ผ่านมา นี้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการโต้เถียงกันในเรื่องไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาคอเลสเตอรอลในไข่มีความเลวร้ายอย่างที่คิดแรก

ความคิดริเริ่มร่วมกันระหว่างฮาร์วาร์, สหรัฐอเมริกาและ Tongji วิทยาลัยการแพทย์จีนได้ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2012 เพื่อศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคไข่ และความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสันนิษฐานของโรคหัวใจและหลอดเลือด ในตอนท้ายของขั้นตอนการวิจัยที่จะสรุปได้ว่าการบริโภคเพื่อสุขภาพของไข่ต่อวัน ไม่เพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ หรือโรคหลอดเลือดสมอง นอกจากนี้ไข่ ยังช่วยให้สุขภาพดีช่วยลดความเป็นไปได้ของโรคหลอดเลือดสมองได้ถึง 25% ตอนนี้หลักฐานหักล้างได้ออกตำนานของเนื้อหาคอเลสเตอรอลที่ ป็นอันตรายในไข่ให้ความสนใจควรเปลี่ยนไปมุ่งเน้นไปที่ช่วงของผลประโยชน์ที่พวกเขาให้

1. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบริโภคไข่ วิตามินเอวิตามิน D และโฟเลตเป็นส่วนสำคัญต่อการเพิ่มประสิทธิภาพนี้และเพื่อให้แน่ใจว่าระบบ ร่างกายมีความเข้มแข็งในการทนต่อโรคใด ๆ หรือไวรัส

2. ปรับปรุงสภาพผิว

วิตามินเอทำงานร่วมกับไบโอตินและซีลีเนียมจะนำเสนอแพคเกจการป้องกันผิวที่ครอบคลุม นี้ป้องกันสามง่ามทำงานควบคู่ วิตามินเอช่วยในการซ่อมแซมและปรับปรุงสภาพผิวในปัจจุบัน ไบโอตินเป็นหลักเพื่อให้แน่ใจว่าผิวยังคงมีสารอาหาร ซีลีเนียมทำหน้าที่เป็นบรรทัดแรกของการป้องกันในการปกป้องผิวจากความเสียหายออกซิเดชัน มันควรจะตั้งข้อสังเกตว่าไบโอตินช่วยในการรักษาสารอาหารในเส้นผมได้เป็นอย่างดี

3. เผาผลาญอาหาร และวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้น

ระดับสูงของวิตามินบี 2 และเนื้อหาไบโอตินที่พบในไข่จะช่วยให้เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักอัตราการเผาผลาญในช่วงเครื่องแบบ บนมืออื่น ๆ , วิตามินเอและวิตามินบี 2 นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับปรุงวิสัยทัศน์

4. การพัฒนาอย่างยั่งยืนการผลิตเซลล์เลือด

ในแง่ของเซลล์เม็ดเลือดโฟเลตช่วยให้มั่นใจได้ว่าร่างกาย สามารถที่จะรักษา ความสามารถในการผลิตเลือดในขณะที่วิตามินบี 2 ช่วยเพิ่มการก่อตัวของเซลล์เม็ดเลือดแดง


5. เสริมสร้างโครงสร้างกระดูก

ไม่ได้เป็นแหล่งอาหารจำนวนมากสามารถโม้ประโยชน์ของโครงสร้างกระดูกแข็งแรง อย่างไรก็ตามวิตามินดีและฟอสฟอรัสให้ไข่ที่มีประโยชน์ที่แตกต่างนี้ นอกจากนี้ยังมีฟอสฟอรัสช่วยเสริมการทำงานของเซลล์เมมเบรน


6. ให้ตับมีสุขภาพดี

หนึ่งในสารอาหารล่าสุดที่จะแต่งตั้งให้เข้าไปในรายการของวิตามินมนุษย์เป็นโคลีน เมื่อเทียบกับแหล่งอาหารอื่น ๆ ไข่ให้เป็นหนึ่งในร้อยละโคลีนสูงสุดต่อการให้บริการ ลักษณะนี้จะช่วยให้ไม่ซ้ำกันที่จะสนับสนุนการทำงานที่ดีต่อสุขภาพของระบบอวัยวะในตับ

อื่น ๆ นอกเหนือจากประโยชน์ทางกายภาพไข่ยังสามารถที่จะมีนัยสำคัญเพิ่มความแข็งแรงของจิตใจ วิตามิน B2 เป็นผู้ปกครองที่รู้จักกันดีของระบบประสาทในขณะที่กรด pantothenic มีความสามารถในการเพิ่มขีดความสามารถทางจิต

บริโภคมีสุขภาพดีของไข่จำกัดไม่เกิน 1 ฟองต่อวันให้ความหลากหลายของผลประโยชน์ที่มีความจำเป็นต่อการทำงานปกติของร่างกายของเรา นอกจากนี้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบในเชิงบวกของการบริโภคไข่ไกลเกินดุลข้อเสีย แต่เพียงผู้เดียวของปริมาณโคเลสเตอรอลสูง

ครอบครองความรู้ทางสถิติของไข่ที่ไม่เกี่ยวข้องต่อการดูดซับผลประโยชน์ของตน เราจะต้องติดตั้งที่มีทักษะที่จำเป็นและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมไว้ในอาหารของเรา ไข่นอกจากนี้ยังสนับสนุนการลดน้ำหนักโดยการรักษาความหิว สูตรไม่เพียงพอตามปกติละลายประโยชน์ของไข่ และมีเพียงปริมาณโคเลสเตอรอลสูง มีข้อเสนอแนะไข่เพื่อสุขภาพอาหารเพื่อช่วยให้ร่างกายของเราอย่างเต็มที่ดูดซึมวิตามิน และแร่ธาตุของพวกเขา ไข่สารพัดประโยชน์จริง ๆ