yap80

โคมไฟหินเกลือดีอย่างไร

 

โคมไฟหินเกลือหิมาลายัน หรือเรียกกันติดปากกันว่า โคมไฟหินเกลือหิมาลัย ปัจจุบันกลายเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะไม่เพียง แต่พวกเขาสวยงามที่จะมองพวกเขายังมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ สะบัดง่ายของสวิตช์จะมีคุณรู้สึกดีขึ้นทางร่างกายจิตใจและอารมณ์ในเวลาไม่นาน
1. อากาศของคุณจะได้รับการทำความสะอาด
ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดที่สุดที่จะมีโคมไฟเกลือหิมาลายันคือ ความสามารถที่ น่าทึ่งในการกรองอากาศในบ้านของคุณเอาฝุ่นละอองควันบุหรี่, เกสรและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ในอากาศ โคมไฟเกลือหิมาลายัน ช่วยกรองอากาศโดยการดึงดูดโมเลกุลของน้ำ และอนุภาคต่าง ประเทศใด ๆ พวกเขาจะแบกและดูดซับมัน เป็นที่รู้จักกันดูดความชื้น เมื่อหลอดไฟเปิดอยู่ความร้อนที่มาจากมันออกน้ำกลับขึ้นไปในอากาศ แต่เก็บทั้งหมดของอนุภาคดูดซึมติดอยู่ภายในหลอดไฟ
2. คุณจะมีอาการภูมิแพ้ลดลง
ตั้งแต่โคมไฟหินเกลือหิมาลายันกรองอนุภาค จากอากาศรวมทั้งละอองเกสรดอกไม้ฝุ่น โกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อราและโรคราน้ำค้างจริง ๆมันสามารถตัดออกจำนวนมากของสาร ก่อภูมิแพ้จากอากาศทำให้นอกจากการตกแต่งบ้านที่สมบูรณ์แบบให้เป็นหนึ่งใน ความทุกข์ทรมานจากอาการแพ้ใด ๆ นอกจากนี้การทำความสะอาดอากาศจะช่วยให้คุณมีสุขภาพดี มีอาการป่วยน้อยลง
3. คุณจะนอนหลับดีขึ้น
ทุกอณูถูกสร้างขึ้นจากอะตอม และทุกอะตอมถูกสร้างขึ้นจากสามประเภทของอนุภาค โปรตอน (ประจุบวก) อิเล็กตรอน (ประจุลบ) และนิวตรอน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) แต่น่าเสียดายที่ประจุบวกในอากาศสามารถทำให้มันยากสำหรับคุณที่จะนอนหลับ นั่นเป็นเพราะประจุบวกมีผลกระทบมากในร่างกายของเรายังมีประจุบวกรอบ ๆ ตัวเรา โคมไฟเกลือหิมาลัยปล่อยแต่ประจุลบซึ่งจะแก้ประจุบวก การรักษาโคมไฟเกลือหิมาลายันในห้องนอนจะช่วยให้คุณนอนหลับโดย neutralizing ประจุบวกและการปรับปรุงคุณภาพอากาศ หากคุณต้องการความมืดที่สมบูรณ์เพื่อการนอนหลับเพียงแค่เปิดไฟเกลือไม่กี่ชั่วโมงในระหว่างวันและจากนั้นจะปิดก่อนนอน
4. คุณจะหายใจได้ง่ายขึ้น
นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคหอบหืดหรือหายใจลำบากใด ๆ ในความเป็นจริงเกลือหิมาลัยสีชมพูเป็นสิ่งที่ดีจริง ๆ สำหรับการฟอกอากาศ เวย์ของคุณและมีแม้กระทั่งหิมาลัยสูดเกลือสีชมพูซึ่งคุณสามารถหาช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ง่ายแล้ว
5. คุณจะมีพลังงานมากขึ้น
ไอออนบวก drainers พลังงานขนาดใหญ่ การศึกษาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นพลังงานที่คุณออกไปข้างนอกเพราะมีประจุลบมากขึ้นนอก ตั้งแต่โคมไฟหินเกลือหิมาลายันแก้ประจุบวกและปล่อยประจุลบคุณจะรู้สึกมีพลังมากขึ้นที่บ้านมากเกินไปเมื่อคุณใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง
6. คุณจะมีอาการปวดหัวน้อยลง
โคมไฟเกลือหิมาลายันช่วยเพิ่มอารมณ์ของคุณคุณผ่อนคลายและปรับปรุงเลือดและออกซิเจนไปยังสมองของคุณและอวัยวะอื่น ๆ ของคุณ นี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเข้มข้นของคุณ แต่มันยังช่วยให้คุณ de ความเครียดช่วยให้คุณมีพลังงานมากขึ้นตลอดทั้งวันและคุณจะมีอาการปวดหัวน้อย ลงอย่างเห็นผล
7 คุณจะมีความสุข
โดยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และออกซิเจนไปยังสมองของคุณของคุณ serotonin มากขึ้นจะได้รับการปล่อยตัวและคุณยังจะมีความสุข

ง่าย ๆ แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมหาศาล เพียงแค่ไปหาโคมไฟหินเกลือ มาตั้งไว้ที่บ้านแทนที่โคมไฟปกติ ซึ่งแสง ความสว่าง และความงาม ที่ได้รับจากโคมไฟหินเกลือหิมาลายัน ก็ไม่ได้เป็นรองเลยด้วยซ้ำ

เลือกซื้อโคมไฟหินเกลือ คลิกที่นี่