yap80

การจัดอันดับเมืองช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของโลก

 

การจัดอันดับที่ดีที่สุดเมืองช้อปปิ้งในโลก

ปีใหม่แล้ว มาเริ่มต้นใหม่กับโอกาสที่จะฟื้นฟูตู้เสื้อผ้า และเติมพลังบ้านของคุณด้วยการซื้อสินค้าใหม่ที่น่าตื่นเต้น กับเมืองที่น่าช้อปปิ้งต่าง ๆ ในโลกใบนี้กัน แหล่งShopping ในท้องถิ่นของคุณรู้สึกเหมือนน่าเบื่อ ทำไมไม่ลองหลบหนีไปยังหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในโลก สิ่งที่งบประมาณ หรือรสนิยมของคุณ มีเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยนักออกแบบชื่อที่คุณรัก และอัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่คุณยังหาไม่เจอ
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางของ Expedia รู้ดีกว่าสิ่งที่มากที่สุด เมืองที่ดีที่สุดของโลกที่มีให้ผู้ซื้อกระตือรือร้น พวกเขาได้ใส่สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เมืองหลวงที่ดีที่สุดของการช้อปปิ้งที่จะเยี่ยมชมในปี 2016 รวมถึงเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น มันเป็นทรัพยากรข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางต่อรองราคาเลือกซื้อสินค้า

Expedia ได้มีการพัฒนาการจัดอันดับขึ้นอยู่กับสามปัจจัยสำคัญ คุ้มค่าเงินเป็นมิตร และความนิยมเปรียบเทียบของแต่ละเมือง ขณะที่เหล่านี้มีความสำคัญมีหลายองค์ประกอบที่สำคัญอื่น ๆ ที่จะต้องพิจารณาเมื่อมีการเลือกเมืองที่เหมาะสมสำหรับการผจญภัยของนักช้อปปิ้ง
ดังนั้นสิ่งที่เป็นบางส่วนขององค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเมืองช้อปปิ้งระดับโลก ลองมาดูตัวอย่างทางเลือกในการติดสินว่าเมืองใดจะดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้ากัน

เกี่ยวกับการเดินทาง วิธีที่คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ในเมืองที่มีความสำคัญ ในศูนย์เดียวที่เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะหมายความว่าคุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวในขณะที่ไม่หายออกไปจากข้อเสนอที่ดีที่สุด เมืองเก่า เช่น ลอนดอน ดูเหมือนยุ่งยากที่จะนำทาง แต่ความครอบคลุมของเครือข่ายใต้ดินหมายความว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะข้าม ระหว่างที่ดีที่สุดแหล่งช็อปปิ้ง  ตราบใดที่คุณรู้ว่าคุณกำลังจะไป

เมืองที่มีขนาดเล็ก เช่น สิงคโปร์ นำเสนอประสบการณ์ที่รัดกุมมากขึ้น แต่ผสมผสานอย่างเท่าเทียมกัน ในเมืองไทยนี้ไม่ว่างละแวกใกล้เคียงที่มักจะผสมห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย​​ด้วยการตลาดแบบดั้งเดิมที่สวยงามแปลกตา ในขณะเดียวกันมหานครที่ทันสมัย ​​เช่น ฮ่องกงความภาคภูมิใจในความเรียบง่ายที่มีประสิทธิภาพของเครือข่ายการขนส่งสาธารณะของพวกเขาถือว่าดีพอสมควร

ขณะที่ดาวระดับโลก เช่น นิวยอร์ก และลอนดอน วาดล้านของผู้ซื้อทุกปีมีหลายเมืองช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่จะค้นพบ มีร้านบูติกที่เจริญรุ่งเรืองและวัฒนธรรมถนนสูงเพียงรอให้คุณค้นพบ สถานที่ประเมินเหล่านี้เหมาะสำหรับการหลีกเลี่ยงฝูงชนเป็นอย่างดี

ยกตัวอย่าง เช่น เมลเบิร์น เป็นอันดับที่ 21 ในการจัดอันดับจาก Expedia.co.th แต่ก็เป็นหนึ่งในเมืองที่เป็นมิตรบนโลก มันรวมการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่เยี่ยมยอดด้วยแฟชั่น และความก้าวหน้าที่ดีที่สุดของถนนสูงที่มีสมบัติโบราณ และนักออกแบบในท้องถิ่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่

หลายคนเมืองหลวงของยุโรปนอกจากนี้ยังได้รับความนิยมที่เกิดขึ้นเป็นที่ไม่ซ้ำกันอย่างเงียบ ๆ แหล่งช้อปปิ้งแฟชั่น ความยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิของกรุงเวียนนาที่สมบูรณ์มากขึ้นโดยที่ดีที่สุดของแฟชั่นต่างประเทศ ในขณะเดียวกัน อัมสเตอร์ดัม มีการผสมผสานที่เป็นตัวเอกของร้านหนังสือที่สะดวกสบาย ห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายและความรัก curated ศูนย์การค้าวินเทจ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะ fixate ในนิวยอร์ก และที่ไม่เหมือนใคร พบกับสวรรค์สำหรับการช้อปปิ้งของคุณเอง


การค้นพบสิ่งใหม่ ๆ
ช้อปปิ้งในประเทศอื่นสามารถจูงใจผู้ประกอบการค้าตลาดเป็นส่วนหนึ่งกับสินค้าของพวกเขาสำหรับราคาที่ดีอาจจะยากพอ (ให้อยู่คนเดียวในขณะที่พูดภาษาอื่นทั้งหมด) แต่วิธีการลังเลที่จะไม่ช่วยให้คุณหาสมบัติ และทำให้ความทรงจำที่จะทำให้คุณ เมืองที่มีโอกาสของการไม่รู้จัก  ที่ให้คุณมีโอกาสที่จะหาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันไปยังตำแหน่งที่ หรือ สถานที่ที่ยอดเยี่ยมมีให้เลือกสำหรับการเดินทางช้อปปิ้ง