yap80

มีความสุขโดยการทำสมาธิ

 

"ความสุข"เชื่อว่าทุกคนต้องการ ฉันต้องการที่จะทำเช่นนี้และทุกคนสามารถมองเห็นความสุขเป็นกระดูกสันหลังของ สมองของเรา. แต่อธิบายถึงวิธีการที่จะทำให้เรามีความสุข นักวิทยาศาสตร์ ระหว่างยาวไม่เชื่อว่ามัน โดยเราจะเพิ่มการเจริญเติบโตของสมองที่จะคิดเกี่ยวกับการพูดในเชิงบวก (คิดเชิงบวก) อริสโตเติล เคยบอกว่าคุณสามารถสร้างความสุข "ความสุขให้กับตัวเอง และขึ้นอยู่กับ "งานวิจัยใหม่ได้แนะนำสิ่งต่างๆมากขึ้น. มันเป็นไปได้ที่จะสร้างความสุขจากการที่เราฝึกสมาธิ
 
แน่นอนว่าทุกคนรู้พื้นฐาน ร่างกายของเรามีข้อแก้ตัวไม่ได้ แต่คุณมีฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกเช่นความสุขและความพึงพอใจเช่น ข้อมูลนี้ยังไม่เป็นที่รู้จัก วิธีการสร้างฮอร์โมนในร่างกายของสินค้าเกษตรที่จะทำให้เรามีความสุข ดังนั้นเพื่อที่จะศึกษาอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น นักวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเกียวโตเพื่อที่จะพบพวกเขาระดับความสุขของพวกเขาจะได้รับ 51 อาสาสมัคร สแกนสมองเพื่อตรวจสอบความแตกต่างในสมองระหว่างร่าเริงและความเศร้าโศก พวก เขาเป็นอาสาสมัครสมองมีความสุขที่ผมพบว่ามันประมาณ 15% ของอาสาสมัครที่มีความโศกเศร้าสมองจะเรียกว่าหน้าลิ่มของพื้นที่ที่มีขนาด ใหญ่กว่าที่ระบุโดยการศึกษาก่อนหน้า มัน เป็นไปได้เพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าลิ่มของสมองโดยดร. วาตารุซาโต้มักจะของการทำสมาธิเรามักจะเมื่อคุณมีความสุขที่เรามักจะได้รับ การ "เขากล่าวบอกว่ามัน "ฉันมีความสุข" แต่ตอนนี้เรารู้ว่าคุณสามารถมีความสุขที่จะหมายถึงสิ่งที่ สิ่งที่จะทำให้เรามีความสุข "
ศาสตราจารย์พอลสตูดิโอซิตี้มหาวิทยาลัยลอนดอน ยกตัวอย่างเช่นลอนดอนคนขับรถแท็กซี่มีเส้นทางเพียงครึ่งบนถนนที่คุณจะต้องผ่านการทดสอบ 25 000 สาย สมองของมนุษย์ผ่านที่คุณสแกนแสดงให้เห็นว่ามัน ทุกคนมี hippocampus ของสมองสมองที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผล จะผ่านเป็นที่แน่นอนมากขึ้นกว่าคนที่ไม่ได้มีสมองใหญ่นี้จากจุดเริ่มต้น แต่สมองที่พวกเขาเติบโตออกจากกันได้กลายเป็นขนาดใหญ่เมื่อคุณกำลังเรียนรู้ ดังนั้นตอนนี้เรารู้ว่าเรา ถ้าคุณต้องการที่จะมีความสุขเพียงแค่ต้องสร้างลิ่มด้านหน้าของสมองใหญ่ แน่นอนคุณสามารถเปลี่ยนสมอง ถ้าเรามุ่งมั่นอย่างเพียงพอ หนึ่งในนั้นคือวิธีการที่จะนั่งสมาธิ
ไม่มีใครรู้ดีของการทำสมาธิพุทธ แต่คำที่มีความหมายไม่หมอบเท่านั้น 15 ถึง 20 นาทีการหายใจและการจับเวลาการทำสมาธิมันหมายถึงความตั้งใจที่เมื่อเรามีความมุ่งมั่น ในแผนของเรามุ่งเน้นไปที่ลมหายใจร่างกายเราจะตึงเครียดต่อจุดที่ไม่ได้มีปริมาณของสมองในเวลานั้น ใน การแสดงวิธีการที่ลดลงการจัดระเบียบเบต้าประมวลผลของสมองคลื่นขั้นตอนนี้เรา จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากอารมณ์ในเชิงบวกที่เพิ่มขึ้น ด้านหน้า Nokusabi ที่สุดของผลการที่เรามีความพึงพอใจ และการเพิ่มขึ้นใน hippocampus ของสมองก็มีความทรงจำที่ดี ประโยชน์ของการทำสมาธิการทำสมาธิจะช่วยลดการเชื่อมต่อของเซลล์ประสาทที่ความวิตกกังวลคือการลดความเครียด แม้ว่านี้ดูเหมือนว่าจะมีข้อเสียมันเป็นจริงได้เปรียบไปในทางตรงกันข้าม สมองเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่มีส่วนที่เรียกว่า prefrontal นอกตรงกลาง ประสบการณ์ของเราปกติระบบประสาทของร่างกายและสมองที่จะใช้วิธีการนี​​้ค่อนข้างมีความแข็งแรง เมื่อเราได้สัมผัสกับความกลัวความวิตกกังวลในขณะที่เรารู้สึกได้ทันทีที่น่ากลัวมากสมองจะได้รับผลกระทบมาก แต่เรามีเวลาที่จะนั่งอยู่บนด้านบนของวิธีการสร้างการเชื่อมต่อ ดังนั้นความกลัวของเราในเวลาที่ความกังวลที่เราจะสามารถที่จะจัดการกับมันได้ในเวลาที่เหมาะสมและความกลัว